Câu hỏi: Chào bác sĩ! Răng em bị vổ nặng, em rất tự ti khi gặp mọi người ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về [url=http://niengrangthammy.vn/bat-mi-bien-phap-ly-tuong-chua-rang-vo.html][b]chữa răng vổ[/b][/url] được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Muốn chữa răng vổ thì bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân [url=http://niengrangthammy.vn/nguyen-nhan-tai-sao-rang-lai-vo.html][b]tại sao răng lại vổ[/b][/url] để có cái nhìn tốt hơn về tình trạng này. Răng vổ có 2 nguyên nhân chính, một là từ nguyên nhân do cấu tạo bẩm sinh của xương hàm, hai là từ nguyên nhân do răng.

Vậy thì có thể có [url=http://niengrangthammy.vn/thuc-hu-ve-cac-meo-chua-rang-vau.html][b]mẹo chữa răng vổ hay không[/b][/url]? Xin thưa bạn là không có cách tự nhiên nào có thể làm cho răng bạn bớt vổ đi được. Lí do bởi vì bạn không thể tự tạo ra được 1 lực vừa phải mà có thể đủ làm giảm cho răng vổ mà không gây hại gì đến những răng khác.

Cách duy nhất có thể khắc phục răng vổ là bạn phải đến các trung tâm nha khoa để sử dụng các biện pháp nha khoa khác nhau(niềng răng,bọc răng sứ…) mà phù hợp với bản thân mình nhất để có thể khắc phục được tình trạng răng vổ. Tuỳ mong muốn thời gian mong muốn khắc phục xong và chi phí có thể chi trả mà bạn có thể chọn cho mình các khắc phục phù hợp nhất.