Bạn đang cần tìm địa chỉ mua Amply Jarguar 203N (hay còn gọi là Amply Jarguar PA 203N) chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Trong khi mỗi cửa hàng, mỗi địa chỉ lại đề ra một giá khác nhau làm bạn rất phân vân?
Hãy tới với chúng tôi Công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC (đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh ngoài trời với giá tốt nhất, rẻ nhất, chất lượng đảm bảo nhất).
[img]http://vinakaraoke.vn/wp-content/uploads/2013/12/Jarguar-PA-203N.jpg[/img]
Hiện nay tại cửa hàng âm thanh Bảo Châu của chúng tôi đã có mặt hàng Amply Jarguar 203N chính hãng nhập khẩu từ [url=http://vinakaraoke.vn/ampli-jarguar][color=#0000cd][b]Amply Jarguar[/b][/color][/url] Hàn Quốc thông qua đại lý chính hãng KOMI tại Việt Nam.
Sản phẩm được bảo hành 2 năm với giá bản chỉ có [b][color=#ff0000]5.200.000 đồng[/color][/b] thấp hơn rất nhiều so với giá bán trên thị trường là trên 6.000.000 đồng.
Với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về Amply mà chưa biết tới Amply jarguar 203N. Sau đây mình xin giới thiệu qua tính năng chính của Amply Jarguar PA 203N:
[b]Tính năng chính của [url=http://vinakaraoke.vn/amply-jarguar-pa-203n-komi.html][color=#0000cd]Amply Jarguar 203N[/color][/url]:[/b]
===>>> Tiếng Bass mà Amply mang lại mạng, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, âm cao nghe không bị chát chúa, khó nghe như thế bạn sẽ thỏa sức nghe âm lượng to nhỏ tùy thích.
===>>> Amply Jarguar PA 203N mang lại cho bạn những tiếng nhạc sống động, bạn có thể nghe rõ từng nhạc cụ có trong bài hát, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi nó sẽ không bị lẫn các tạp âm khác.
===>>> Amply còn tự điều tiết tiết tấu âm thanh (nhất là những tiết tấu âm thanh nhanh, dồn dập) để cho bạn những âm thanh tuyệt vời nghe không bị rối.
===>>> có một điều mà bạn nên chọn Amply Jarguar PA 203N bởi nó cho tiếng Micro thật ngọt ngào, không mang lại cảm giác chói tai với âm lượng cao, không bị hiện tượng nhiễu, tiếng hú khi Micro gần Amply.
Với những tính năng trên, sản phẩm rất phù hợp lắp cho bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, bộ dàn karaoke có diện tích nhỏ và vừa.
Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu chiếc [url=http://vinakaraoke.vn/ampli-karaoke][color=#0000cd][b]Amply karaoke [/b][/color][/url]hoàn hảo này. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC hôm nay để nhận được giá tốt nhất, cũng như nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
Hoặc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Amply jarguar 203N bạn có thể liên hệ tới Bảo Châu ELEC để được giải đáp, cũng như hướng dẫn sử dụng.

[b]Địa chỉ liên hệ Bảo Châu ELEC:[/b]
CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ BẢO CHÂU
VINA KARAOKE-DANKARAOKEHD-AMTHANHSO
Cơ sở chính : Số 193 – Phúc Diễn-Từ Liêm-Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 14 Nguyễn Viết Xuân-Thanh Xuân -Hà Nội
Trung tâm bảo hành: Số 68 xuân phương-Từ Liêm- Hà Nội
Tư vấn: 0943 318 313 & – 01677 36 5555- 0944 216 616
website: dankaraokehd.com