Làm thế nào để mũi nhỏ lại vấn đề được nhiều chị em quan tâm gần đây. Để khắc phục nhược điểm đó, thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa vào ứng dụng thành công phương pháp làm mũi nhỏ lại bằng công nghệ Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, phù hợp hơn với gương mặt người Á Đông.

Nguyên nhân làm cho mũi to
Cách làm nhỏ mũi ngày nay đã an toàn và tiên tiến hơn rất nhiều. Trước khi phẫu thuật làm mũi nhỏ lại bác sĩ sẽ tư vấn và khám xem nguyên nhân nào làm cho mũi to. Khi xác định được nguyên nhân làm cho mũi to thì việc phẫu thuật nâng mũi sẽ đạt kết quả tốt.
Làm mũi nhỏ lại an toàn tuyệt đối
Các nguyên nhân khiến cấu trúc của mũi không bình thường - Xương mũi to, bè hoặc bị gồ. - Đầu mũi to (do sụn mũi, mô mềm đầu mũi to). - Cánh mũi to. - Một yếu tố thường gặp ở những người có xương mũi to và bè đó là khoảng cách giữa hai góc mắt quá rộng
Cách làm mũi nhỏ tự nhiên
Đối với những nguyên nhân trên, cần làm sao để cánh mũi nhỏ lại hay cách làm nhỏ đầu mũi là như thế nào? Bạn cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể về phương pháp sửa mũi phù hợp. Tùy vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ ứng dụng cách làm mũi nhỏ lại khác nhau.

Làm mũi nhỏ lại bằng công nghệ Hàn Quốc


  • -Trường hợp mũi có xương mũi to, bè hoặc bị gồ: Nếu xương mũi to, bè thì bác sĩ sẽ dùng phương pháp hạ xương mũi (phương pháp này sẽ gây mê và làm tại bệnh viện). Nếu xương mũi bị gồ Bác sĩ sẽ mài làm thẳng phần xương gồ khi thực hiện sửa mũi Hàn Quốc.
  • - Trường hợp đầu mũi to: Cách làm mũi thon nhỏ hơn là xử lý sụn đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi là giải pháp duy nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại được chiếc mũi nhỏ và thon gọn, đầu mũi được thu nhỏ một cách nhanh chóng, nhìn chiếc mũi bạn sẽ thon gọn hơn rất nhiều.
  • - Trường hợp cánh mũi to: Đối với trường hợp này Bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi làm cho cánh mũi phù hợp với cấu trúc mũi.
  • - Trường hợp khoảng cách giữa hai góc mắt quá rộng: cách làm mũi nhỏ là phẫu thuật xương mũi, nâng mũi và kèm theo phẫu thuật mở rộng góc mắt.


Bên cạnh đó, các phương pháp sửa mũi Hàn Quốc như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng sống mũi Hàn Quốc, … là những phương pháp làm mũi đẹp để các chị em lựa chọn. Đặc biệt trong số đó là công nghệ nâng mũi tạo hình S Line của Hàn Quốc có thể khắc phục triệt để tình trạng mũi to của người Á Đông bằng cách nâng mũi dáng S Line nhẹ nhàng đồng thời thu hẹp cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi theo tỉ lệ vàng, hài hòa cân đối với khuôn mặt. Đây là cách làm mũi nhỏ lại an toàn và hiệu quả nhất theo đánh giá của các chuyên gia. Để biết được cách nào có thể làm thế nào để mũi nhỏ lại, hãy tới trực tiếp Thẩm mỹ viện nâng mũi Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhằm mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất, vì chỉ khi thăm khám trực tiếp cho bạn, các bác sĩ mới có thể biết được đâu là giải pháp nâng mũi và khắc phục những nhược điểm cho chiếc mũi của mình.
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á Hotline: 1900.6498
Bạn đọc xem thêm: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?