Cập nhật giá thay mặt kính iPhone 4s năm 2015

Mặt kính iPhone bị vỡ là điều không ai mong muốn, tuy nhiên trong quá trình sử dụng việc mặt kính iPhone bị vỡ là điều khó tránh khỏi, nếu bạn đang rơi vào trường hợp như trên và đang muốn biết thông tin về việc thay mặt kính iPhone thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra giá thay mặt kính iPhone 4s 2015.

1. Dấu hiệu mặt kính iPhone 4s bị hư hỏng.

Mặt kính iPhone 4S bị vỡ cần phải thay thế

Không quá khó khăn để nhận biết mặt kính iPhone bị hư hỏng như mặt kính iPhone 4s bị vỡ do gặp những tác động mạnh, mặt kính iPhone 4s bị trầy xước quá nhiều.

Cũng có nhiều trường hợp do mặt kính của bạn không đảm bảo chất lượng nên cảm ứng cũng không được nhanh nhạy, bên cạnh đó vấn đề tuổi thọ cũng có thể là lý do khiến mặt kính iPhone 4s cần phaair thay thế.
2. Giá thay mặt kính iPhone 4s 2015:Trước và sau khi thay mặt kính iPhone 4S

Giá thay mặt kính iPhone 4s năm 2015 không cao hơn so với năm 2014, chỉ với khoảng 150 nghìn bạn đã có thể sở hữu một mặt kính chính hãng với chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng Apple.

Bạn có thể xem giá chi tiết thay mặt kính iPhone 4/4s/5/5s/6/6 plus tại địa chỉ Thay mặt kính iPhone.
3. Thay mặt kính iPhone 4/4s/5/5s/6/6 ở đâu?

Để có được mức giá thay mặt kính tốt như trên bạn nên đến Truesmart để sửa chữa, thay mặt kính iPhone mới. Với mức giá như trên bạn sẽ được đảm bảo chất lượng thay mặt kính iPhone 4/4s/5/5s/6/6 chính hãng Apple, việc thay mặt kính sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút với một quy trình sửa chữa được thực hiện như sau:

- Nhận máy, kiểm tra sơ lược về hiện tượng mặt kính iPhone bị hư hỏng.

- Nhân viên kỹ thuật sẽ báo lỗi cũng như đưa ra giá sửa chữa cho khách hàng, nếu bạn đồng ý nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa, nếu bạn không đồng ý bạn cũng sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí như trên.

- Tiến hành sửa chữa ngay trước mặt khách hàng trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sửa chữa.

- Kiểm tra sau khi sửa chữa.

- Hướng dẫn khách hàng test máy sau khi nhân viên kỹ thuật sửa iphone.

- Dán tem, viết giấy bảo hành và giao máy cho khách hàng.

Như vậy với mức giá tốt như trên cộng với một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng như vậy, bạn sẽ hài lòng.