Cùng chăm sóc da với các loại kem dưỡng da ban đêm đơn giản mà bạn có thể tự làm ngay tại nhà cùng chúng tôi tìm hiểu nó nhé.
Tìm hiểu thêm các bài viết quan trọng sau http://lamdep-eva24h.rhcloud.com/kem...y-tai-nha.html | http://kemtrinamnhanhhieuqua.blogspo...m-tai-nha.html bật mí các loại kem trị mụn cám hiệu quả nhất làm tại nhà.
Làm kem dưỡng da ban đêm đơn giản hiệu quả
Bên cạnh đó bạn cùng có thể tự làm các loại kem dưỡng da ban đêm bằng những nguyên liệu cực kì dễ dàng mua được với giá cả khá rẻ. Mà hiệu quả chăm sóc da cũng không kém phần hiệu quả đâu nhé.
Làm kem dưỡng da ban đêm từ sáp ong
Sáp ong được coi là nguyên liệu tự nhiên chăm sóc da khá hiệu quả đặc biệt là chăm sóc da trong mùa đông.
Các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm kem dưỡng da ban đêm từ sáp ong
Bơ , sáp ong và tinh dầu hạnh nhân.
Các bước làm kem dưỡng da ban đêm từ những nguyên liệu này cũng khá đơn giản
Sáp ong bạn thực hiện cho vào một chảo nhỏ đã được rửa sạch đun dưới ngọn lửa nhỏ. Vừa đun bạn vừa sử dụng đũa khuấy cho thật đều cho tới khi sáp ong tan chảy hoàn toàn thì bạn tắt bếp đi nhé.
Nhỏ thêm vài giọt tinh dầu hạnh nhân bước cuối cùng là thêm bơ vào trộn đều. Với chỉ một vài bước đơn giản như thế này bạn đã có được loại kem dưỡng da ban đêm tốt rồi đó nhé.

Cho hỗn hợp trên vào lọ thủy tinh để tạo hình vào bảo quản sử dụng dần trong những ngày tiếp theo hàng ngày trước khi đi ngủ bạn hãy thoa hỗn hợp này lên da để chăm sóc dưỡng ẩm cho da. Bạn nên bảo quản trong ngăn lạnh của tủ lạnh.
Chúc các bạn thành công với loại kem dưỡng da ban đêm đơn giản từ bơ và sáp ong này nhé.