Thiết Kế Nội Thất đối với bạn vừa là đam mê, sở thích vừa là công việc mơ ước, nhưng do cuộc sống tác động hay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác, ý định của bạn vẫn còn dang dở, chưa thành hiện thực được. Khóa học Thiết Kế Nội Thất cuối tuần tại Trung tâm Đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE mang đến cho bạn cơ hội để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê, sở thích nghề nghiệp của mình.

Khóa học Thiết Kế Nội Thất cuối tuần đặc phù hợp với những bạn nhà xa hay do điều kiện gia đình không thể thạ gia học vào buổi tối, và đặc biệt là những người đã đi làm chỉ có thời gian rảnh rỗi vào những người cuối tuần. Với chương trình và nội dung đào tạo thiết kế nội thất phương pháp thực hành bạn sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm với phương pháp học Thiết Kế Nội Thất hoàn toàn mới. Phương châm học lý thuyết đi đôi với làm việc thực tế sẽ khiến việc học Thiết Kế Nội Thất của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết. Giáo trình được đúc kết, biên soạn công phu cùng với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết tạo nên một môi trường học tập, nghiên cứu sáng tạo, cởi mở. Trải nghiệm những dự án thực tế ngay trong quá trình học Thiết Kế Nội Thất giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng cần thiết và trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc cho bản thân. Kết thúc khóa học, chứng chỉ về Đào tạo Thiết Kế Nội Thất cùng với kinh nghiệm làm việc sẵn có bạn đã có thể sẵn sàng cho công việc của một nhà Thiết Kế Nội Thất thực thụ.

Để biết thêm chi tiết vể những khóa học Thiết Kế Nội Thất và tìm hiểu rõ hơn thông tin, nội dung chương trình đào tạo cụ thể, vui lòng truy cập website của AWE: http://awe.edu.vn/
Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382