Học viên của bạn đã quá chán nản vì lớp học không đạt tiêu chuẩn, không chuyên nghiệp? Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí dạy học, đào tạo với việc cho thuê phòng học giá rẻ tại Hà Nội và quan trọng hơn phòng học cho thuê đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo.

Phòng học giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi cho thuê đạt các điều kiện như sau:
Sức chứa: Phòng học cho 7 người, Phòng học cho 10 người, phòng học cho 15 người và phòng học cho 26 người.
Am hiểu về đào tạo nên chúng tôi cho thuê phòng học giá rẻ tại Hà Nội đạt điều kiện tiêu chuẩn cao: phòng học trang bị bàn ghế, bảng đẹp, chất lượng tốt, mới đầu tư 2015. Tất cả bàn ghế trong phòng học cho thuê được thiết kế và sắp xếp dạng tiêu chuẩn: bàn cho 1 học sinh ngồi dài 1m, rộng 50, cao 75cm; ghế kích thước tiêu chuẩn cho người lớn không sử dụng các loại ghế gập, ghế liền bàn nhỏ và chật chội ảnh hưởng đến tư thế học và chất lượng học; bảng 2m4; khoảng cách tối đa từ học sinh tới bàn giáo viên có độ gần đạt tiêu chuẩn …đảm bảo nhìn rõ, nghe rõ và đạt hiệu quả giao tiếp giữa giáo viên và học viên.

Điều kiện không thể thiếu cho mọi phòng học: máy chiếu, wifi chất lượng cao, điều hòa, nước uống, tủ đựng tài liệu cho học sinh và giáo viên.
Môi trường học tập yên tĩnh, chuyên nghiệp giúp học sinh yêu thích và đạt hiệu quả đào tạo cho bạn.
Bạn cũng có thể sử dụng nhân viên lễ tân, nhân viên quản lý lớp của chúng tôi để hỗ trợ các công việc khi thuê phòng học giá rẻ tại Hà Nội
Phòng học cho thuê nằm ở vị trí trung tâm, gần Láng Hạ, gần khu Trung Hòa Nhân Chính nên thuận tiện cho học sinh và giáo viên.
Bạn có thể liên hệ thuê phòng học giá rẻ 50k một giờ tại Hà Nội qua số điện thoại 0936 449 38hai.