Được gọi với cái tên vô cùng mỹ miều “ thủ đô trăng mật thế giới”, Niagara là một món quà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho đất nước Mỹ và trở thành niềm tự hào của người dân nước này.

Chiêm ngưỡng thác nước Niagara với ve may bay di My của hãng American Airlines sẽ giúp bạn có một chuyến đi nghỉ dưỡng, du lịch tiết kiệm và nhiều điều thú vị.

Chiêm ngưỡng thác nước Niagara với vé máy bay đi Mỹ:

Nằm ở biên giới giữa Mỹ và đất nước Canada, thác Niagara là một tạo hóa của thiên nhiên kỳ vĩ và là điểm đến du lịch của nhiều du khách, đặc biệt cho các đôi tình nhân. Niagara bao gồm 3 thác khác nhau: thác American, thác Bridal Veil và thác Horseshoe. Thác Canada rộng 792m và cao 53m, thác Horseshoe rộng 792 m, thác American rộng 323 m. Các thác Niagara nổi tiếng vì vẻ đẹp và nguồn giá trị thủy điện to lớn cho đất nước này.Thời điểm lý tưởng nhất để mua đến Niagara là vào mùa thu, dòng thác trắng xóa được tô điểm bởi sắc vàng và đỏ của cây cối. Cảnh vật hai bên bờ thơ mộng cộng thêm vẻ đẹp hùng vĩ của con thác này chính là điểm nhấn để hàng năm thu hút hơn 20 triệu du khách ghé thăm.

Vẻ đẹp hùng vĩ của Niagara thể hiện qua lượng nước chảy qua thác trong mỗi giây là 6.740 m³. Từ xa, bạn có thể nghe âm thanh của thác reo như sấm rền, vang xa hàng cây số, nước tung trắng xóa dưới ánh mặt trời và thỉnh thoảng bạn còn bắt gặp được cầu vồng bảy sắc như một chiếc cầu bắc ngang qua dòng thác.Đến đây, du khách có thể đi bộ tham quan, tắm nắng bên thảm cỏ, lắng nghe tiếng thác đổ, mạo hiểm hơn có thể xuống con tàu tầng tên Maid of the Mist để ra giữa dòng và còn nhiều hoạt động khám phá mạo hiểm khác nếu bạn muốn thử sức.

Mua vé máy bay đi Mỹ của hãng American Airlines để khám phá địa điểm du lịch nổi tiếng của thế kỷ và là kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp.