Ngày nay, giá thành máy chiếu đã ngày càng trở nên thông dụng hơn với mọi người. Việc sử dụng máy chiếu vào những buổi hội thảo, họp nội bộ, thuyết trình hay đơn giản là chỉ là xem phim, xem bóng đá đã ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhằm giúp khách hàng có nhiều cơ hội hơn để sở hữu máy chiếu phục vụ nhu cầu giải trí, công việc. Công ty VNPC luôn không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu đó với giá cả hợp lý và tự hào là một trong những nhà cung cấp máy chiếu giá rẻ tốt nhất Việt Nam..


VNPC chuyên cung cấp các loại máy chiếu đa năng (data projector), máy chiếu tương tác, máy chiếu công nghệ 3D,……sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng như hội thảo, giảng dạy, xem phim, xem bong đá, thuyết trình,……Đến với VNPC quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.

VNPC luôn tập trung phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất thị trường để giữ vững thương hiệu là nhà cung cấp máy chiếu giá rẻ tốt nhất Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng nhiều năm nay.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua sản phẩm máy chiếu giá rẻ tại VNPC

- Miễn phí lắp đặt, tặng khung treo & cáp tín hiệu nối dài
- Tặng màn chiếu mới 100% treo tường hoặc có chân di động

- Giảm tối thiểu 500k hoặc 5-10% giá trịsản phẩm

- Phiếu bảo trì hoàn toàn miễn phí trong 24 tháng

(Thời gian áp dụng đến hết 30/5/2015 - Số lượng quà tặng có thể hết sớm mà không kịp báo trước)CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC

Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì - P.Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - TP.HCM
Chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu giá rẻ : SONY, VIEW SONIC, BENQ, OPTOMA, NEC,.....và các phụ kiện thay thế.


Điện thoại: 0909 228 220

Tag: may chieu gia re, may chieu chinh hang gia re, may chieu sony, cho thue may chieu gia re, sua chua may chieu, may chieu optoma, may chieu benq, may chieu vnpc