VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC TRUNG NAM

Công ty cổ phần Nguyên Gia Phát là đại lý xe tải Veam lớn của miền Nam, để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, cty Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, an toàn nhất với mức chi phí hợp lý dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.


Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.


Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng.


Vận tải hàng hóa được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa


* Hình thức nhận chở hàng :


- Công ty chúng tôi nhận chở tất cả các mặt hàng chỉ cần đó là hàng hóa không phải là các mặt hàng cấm vi phạm pháp luật chúng tôi đều có thể tiếp nhận.
- Nhận chở hàng từ TPHCM đến tất cả các tỉnh thành khác.
- Công ty chỉ nhận vận chuyển trong nước (chở hàng toàn quốc) không vận chuyển hàng đi nước ngoài.
* Các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa sau:


Vận chuyển hàng hóa nhẹ bằng ô tô xe tải.


Vận chuyển hàng ghép.


Vận chuyển máy công trình.


Vận chuyển hàng tươi sống.


Vận chuyển chất lỏng.


Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng.


Vận chuyển hàng rời, hàng bách hóa, hàng container, hàng thiết bị đặc biệt với điểm đi và đến tùy theo yêu cầu của khách hàng.


* Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chở hàng của chúng tôi


- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian lịch trình và địa điểm
- Chúng tôi nhận chở hàng giá rẻ đảm bảo giá tốt và cạnh tranh nhất
- Các sản phẩm hàng hóa khi tới nơi đảm bảo còn nguyên vẹn không mất mát, dập nát hay móp méo.
- Hàng hóa luôn được chăm sóc cẩn thận, đưa về đúng địa điểm và thời gian quy định.
Với những phương tiện vận chuyển đa dạng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình
Chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất.
Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.
Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nguyên Gia Phát


Liên hệ: 0909 161 233
CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN GIA PHÁT
Số 801, QL 13, KP. 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.