Đôi gò má cao không chỉ khiến cho gương mặt mất cân đối mà nó còn là nỗi trắc trở trên đường tình duyên của nhiều chị em phụ nữ chỉ vì quan niệm “phụ nữ gò má cao sát chồng” đã ăn sâu vào máu của người phương Đông. Vậy thực hư chuyện phụ nữ có gò má cao sát chồng và tướng số ra làm sao? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.


Phụ nữ gò má cao sát chồng hay không?
Phụ nữ gò má cao sát chồng là thật? Nếu ở các nước phương Tây, những người phụ nữ gò má cao luôn được xem trọng, được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân không hề bị ảnh hưởng thì người phương Đông lại luôn quan niệm “phụ nữ gò má cao có tướng sát phu”. Vấn đề về phụ nữ có gò má cao luôn được bàn tán khiến cho nhiều chị em lâm vào những tình huống oái ăm như bị nhà chồng phản đối, thậm chí cũng có người ngoài 30 vẫn chẳng có ai dám cưới chỉ vì gò má sát phu. Vậy phụ nữ gò má cao có phải tướng sát chồng không? Mặc dù chưa có một cơ sở khoa học nào có thể chứng minh điều này, tuy nhiên, theo quan điểm của người phương Đông, phụ nữ có gò má cao thường có xu hướng hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc. Thậm chí phụ nữ có gò má cao còn bị đồn đại là sẽ khiến chồng gặp phải những tai ương bất ngờ, hoặc phá hoại công danh sự nghiệp của chồng. Quan niệm này có từ xa xưa và đã ăn sâu vào tư tưởng của người Á Đông nên rất khó thay đổi. Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc “hóa giải” tướng sát chồng Vì muốn tránh khỏi những điều tiếng này và để có được một đôi gò má cân xứng hơn với khuôn mặt, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến công nghệ hạ gò má 3D để giải quyết tình trạng này. Với kỹ thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc sẽ giúp gò má của chị em trở nên cân đối hơn với khuôn mặt, đồng thời thay đổi được vận mệnh theo chiều hướng tích cực và tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.
Phẫu thuật hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc thay đổi nhan sắc và vận mệnh
Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy chụp Citi scanner, phần mềm 3D chuyên dụng sẽ giúp bác sĩ nắm bắt cấu trúc khuôn mặt, xác định vùng cần chỉnh sửa, từ nhiều góc độ khác nhau, lập hình ảnh gò má mô phỏng phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng và tiến hành chỉnh hình chính xác đến từng milimet, tạo đôi má đầy đặn, cân đối và hài hòa với gương mặt, giúp khắc phục triệt để tình trạng gò má cao. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình dịch vụ hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, do các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp thực hiện cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, không sưng, không đau và kết quả duy trì vĩnh viễn.
Quy trình đạt chuẩn an toàn theo đúng công nghệ Hàn Quốc
Trong quá trình phẫu thuật hạ xương gò má, khách hàng được tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Chỉ sau khoảng 120 phút thực hiện không đau, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm gò má cao, mang đến cho khách hàng sự cân đối, hài hòa và thanh tú trên gương mặt, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Kết quả hạ gò má của khách hàng Kangnam
Kỹ thuật hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao thực hiện hạ gò má cho khách hàng theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối đa. Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Nguồn :http://thammykhuonmat.com.vn