Internet đã trở nên phổ biến và ảnh hưởng sâu rộng đến hầu như mọi lĩnh vực trong đời sống. Trong giai đoạn bùng nổ Internet hiện nay, nhiều hoạt động mới xuất hiện và dần “nóng” lên từng ngày, trong đó có thể kể đến thương mại điện tử và truyền thông.
Các trang web xuất hiện hàng loạt để phục vụ nhu cầu kinh doanh và giao tiếp trên Internet. Tuy nhiên, làm thế nào để trang web hoạt động hiệu quả, đạt lợi ích lâu dài, điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trang web như một ngôi nhà, bao gồm 3 thành phần chính:

+ Tên miền: địa chỉ dẫn đến ngôi nhà
+ Website: ngôi nhà
+ Host: miếng đất, hay địa điểm để xây nhà

Trong đó, host là phần quan trọng nhất, ảnh hưởng rất nhiều đến ngôi nhà bạn muốn xây dựng. Rất nhiều người chưa hiểu rõ tầm quan trọng của host nên đã lựa chọn những dịch vụ web hosting (cho thuê không gian máy chủ để xây dựng trang web) không đảm bảo chất lượng, hoặc tự trang bị máy chủ riêng mà không đủ chuyên môn quản lý dẫn đến hệ quả là trang web hoạt động không hiệu quả ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh và truyền thông.

iNET là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực web hosting tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp web hosting tốt nhất, giúp xây dựng trang web hiệu quả. Hiểu rõ sự quan trọng của web hosting trong việc xây dựng trang web và nhu cầu của khách hàng, iNET với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn phấn đầu không ngừng để mang đến những dịch vụ web hosting chất lượng cao, phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

Đã đến lúc loại bỏ những từ khóa như “hosting giá rẻ”,…ra khỏi danh sách tìm kiếm của bạn và bắt đầu tiếp cận với những dịch vụ web hosting chất lượng cao vì những lợi ích lâu dài.

Nhằm tạo điều kiện cho người dùng mới tiếp cận với những dịch vụ hosting chất lượng cao, iNET trân trọng mang đến chương trình đặc biệt

DÙNG THỬ 10 NGÀY MIỄN PHÍ WEB HOSTING TẠI iNET

Bạn có thể đăng ký để sử dụng thử và cảm nhận chất lượng của dịch vụ hosting tại iNET. Sau thời gian dùng thử bạn có thể đăng ký sử dụng chính thức nếu hài lòng hoặc từ chối sử dụng nếu không hài lòng.​Số lượng có hạn, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu những trải nghiệm website tuyệt vời cùng iNET!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG iNET - NHÀ CUNG CẤP TÊN MIỀN VÀ WEB HOSTING​
(Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh)​

Tầng 5, Tòa nhà CT-IN, số 435 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập:
http://hostinginet.tin.vn/blog/HOSTI...TAI-TPHCM.html

Liên hệ: Nguyễn Cao Chánh
Điện thoại: 094 743 5566
E-mail: hosting.inet.123@gmail.com