Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 16/03.
Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 16/03. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)
>> waptrick miễn phí
CodeQuest

Mở đầu danh sách ngày hôm nay là một tựa game giải trí, trí tuệ dành cho trẻ nhỏ có tên CodeQuest. Trò chơi được chia thành nhiều mini-game khác nhau với nhiều chế độ chơi độc đáo. Game tập trung khá nhiều về ngôn ngữ lập trình, tạo website, những kiến thức bổ ích nhất hiện nay.
Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Carcassonne

Carcassonne là một trò chơi thời gian thực, bạn có thể xây dựng thành phố, đường giao thông hoặc lang bằng cách xếp gạch trên màn hình. Bạn nhận được điểm mỗi khi bạn hoàn thành một thành phố, đường hoặc tu viện mà bạn đã chiếm đóng bằng cách đặt theo bạn trên đó.
Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android

Lep's World 3

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Super Mario thì có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu Lep's World 3. Đây là một trò chơi rất giống Super Mario. “Evil trolls” đã ăn cắp vàng của các chú lùn và bắt cóc tất cả dân làng. Lep là người duy nhất thoát ra và anh ta phải đi cứu bạn bè và gia đình của anh ấy. Có 120 level để chạy và nhảy qua.
Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: iOS

Pinball League: HardHat Zone

Pinball League: HardHat Zone là một tựa game với nhiều sự sáng tạo khi đưa môn thế thao pinball vào trong một công trường xây dựng. Mục tiêu của người chơi là đưa trái bóng của mình đến những khu nhất định để kiếm lấy điểm số cao nhất. Đây cũng chính là hiển thị duy nhất để đánh giá khả năng chơi của bạn.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: 1,99 USD
>> tai game bigkool
>> tải game mobi army