Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách là do acid béo chưa bão hòa được tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn ở dưới vùng nách, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi nách. Theo Đông y học thì các bài thuốc tự nhiên là cách trị hôi nách dân gian hiệu quả giúp bạn loại bỏ mùi hôi khỏi cơ thế nhanh nhất.

>>> Địa chỉ xóa xăm
>>> Xóa xăm thẩm mỹ
Hạt Tiêu được cho là cách trị hôi nách dân gian hiệu quả.
Ít ai biết rằng, hạt tiêu không chỉ là gia vị được dùng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày mà còn là cách chữa trị bệnh hôi nách dân gian đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể trị bệnh hôi nách bằng hạt tiêu theo 2 cách như sau:

  • Hạt tiêu và rượu: Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượu, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, áp dụng vào hai buổi sáng và tối, đều đặn và thường xuyên sẽ thấy có hiệu quả.
  • Nhãn và hạt tiêu: Lấy 50g hạt tiêu cùng 20g hạt nhãn đã xay nhuyễn trộn đều lại với nhau, sau đó đắp hỗn hợp vào vùng nách hàng tuần, sẽ thấy mùi hôi nách được giảm bớt.
Cách trị hôi nách dân gian đơn giản bằng hạt tiêu
Cách trị bệnh hôi nách dân gian bằng lá ngải cứu

Ngải cứu cũng là cách chữa hôi nách dân gian phổ biến, được nhiều người áp dụng bởi ngải cứu có tính khử mùi hiệu quả, kết hợp với phèn chua, sẽ tạo thành hỗn hợp loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Bạn lấy 20 g lá ngải phơi khô đảo đều với 20 g bột phèn chua cùng 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng. Sau đó cho vào một túi vải và kẹp vào vùng nách 5 phút, áp dụng 1 tháng sẽ thấy có hiệu quả.
Cách chữa hôi nách dân gian bằng mướp đắng
Mướp đắng là cách trị hôi nách tự nhiên bạn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà, để giảm bớt mùi hôi nách khó chịu. Cách tị hôi nách với mướp đắng vô cùng đơn giản: Bạn lấy lá cây mướp đắng còn tươi, giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay lên vào nách. Trước khi bôi nên làm sạch vùng nách trước, để khô thoáng rồi mới thoa nước mướp đắng lên nhé. Áp dụng cách trị hôi nách dân gian này một cách đều đặn, thường xuyên, bạn sẽ thấy tình trạng hôi nách của mình được cải thiện đáng kể.

Cách trị hôi nách dân gian hiệu quả bằng mướp đắng
Trên đây là một số cách trị bệnh hôi nách dân gian phổ biến, được nhiều người áp dụng. Đây chỉ là giải pháp tạm thời giúp bạn hạn chế bớt đi mùi hôi khó chịu, khi bạn ngừng áp dụng những biện pháp này, bệnh hôi nách vẫn có thể quay trở lại như ban đầu. Hiện nay, công nghệ Ultra Dry đến từ Mỹ là giải pháp tối ưu cho việc trị hôi nách dứt điểm chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất với cơ chế điều trị thông minh, loại bỏ tận gốc các tác nhân gây mùi hôi nách, cho kết quả không tái phát.
Hiện Ultra Dry đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đem đến kết quả trị hôi nách vĩnh viễn cho hàng ngàn khách hàng trong nước.
Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hotline: 1900.6498
Trích nguồn: http://cachxoaxam.com.vn