Cho tôi 8 phút, tôi sẽ cho bạn ly bia sệt hảo hạng.

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bia với nhiều hương vị và nồng độ khác nhau, tại các quán nhậu có bia tươi, nhưng theo xu hướng hiện nay, mọi người dần quen thuộc và thích bia sệt hơn hẳn. Bia sệt gần như chiếm ưu thế hơn bia tươi tại các quán nhậu, quán ốc, và các quán ăn.
Người Việt Nam rất thích uống bia, và xếp thứ ba thế giới theo trang báo người đưa tin, chinh vì vậy để làm mới thứ bia uống hằng ngày, chúng ta đã sáng tạo ra loại bia set, lạ mắt, độc đáo khi uống.
Bia set là loại bia loại bia để trong môi trường lạnh một thời gian nhất định, sau khi lấy bia ra, khui bia bạn sẽ thấy hiện tượng đông tuyết từ miệng chai tới đáy, đặc biệt bia để ngoài nhiệt độ thường vẫn không bị mất lạnh nên bạn uống không cần đá, uống có hiện tượng sệt sệt rất thú vị, trên hết hương vị của bia vẫn được giữ nguyên.

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, công ty cỏ phần nhiệt lạnh An Khang đã chế tạo, và cung cấp cho rất nhiều nơi máy làm bia sệt, bồn lắc xê bia sệt, tiện lợi, nhanh chông trong việc làm bia.
Máy làm bia sệt của chúng tôi được làm bằng inox chông gỉ, hoan toàn mới 100%, năng suất lớn, chỉ có ưu điểm chứ không có nhược điểm.

· Làm lạnh bia nhanh trong 8 phút
· Số lượng ướp bia không giới hạn. (chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh)
· Dễ sử dụng, bảo trì.
· Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp.
· Có thể sử dụng làm đá.
· Giá thành phù hợp với các quán quy mô vừa, nhỏ
· Tiết kiệm thời gian, thời gian làm sệt nhanh

Hãy liên hệ công ty Cổ Phần Nhiệt Lạnh AN Khang, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, thắc mắc của bạn, “ Ở đâu cần bia sệt, ở đó có chúng tôi”. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách lắp đặt, sử dụng máy, giá cả cạnh tranh trên thị trường, nếu bạn biết nơi nào bán máy làm bia sệt, tủ ướp bia, bồn lắc xê bia sệt giá rẻ hơn hãy nói cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST : 0309917137
FAX : 08 7300 1360
Tổng đài: 08 66 525 995
Hotline : 0947459479
Email: phanquyen20082000@yahoo.com
Website: http://kholanhankhang.com | http://cungcapkholanh.com
Blog: http://cachlambiatuyet.tin.vn