Chào bác sĩ! Tôi là Thanh Ngân đang làm việc tại Hà Nội, qua tìm hiểu tôi đã quyết định đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình. Thế nhưng hiện nay, có quá nhiều thẩm viện và trung tâm nâng mũi nên tôi không biết đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, để tôi được yên tâm thực hiện nâng mũi. Xin cảm ơn!


Thanh Ngân – Hà Nội
Trả lời: Chào bạn Thanh Ngân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của phauthuatnangmui.com.vn Như bạn đã biết, với đặc điểm của người Châu Á nói chung dáng mũi thường ở dạng thấp và thường biết đến với cái tên quen thuộc là mũi tẹt. Tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ hiện đại, mọi khuyết điểm về chiếc mũi xấu đã được khắc phục nhanh chóng cùng công nghệ nâng mũi ưu việt. Theo thời gian các phương pháp phẫu thuật nâng mũi lại càng được cải tiến, đặc biệt là tại Hàn Quốc – đất nước có kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay.

Chuyên gia nước ngoài- cố vấn chuyên môn tại Đông Á
Để biết được nâng mũi thẩm mỹ ở đâu an toàn và uy tín nhất, bạn nên tham khảo một số thông tin cơ bản về các cơ sở thẩm mỹ hiện nay dựa trên các tiêu chí cơ bản như sau:


  • - Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi
  • - Kỹ thuật nâng mũi ưu việt
  • - Có chế độ bảo hành cho mũi


Vậy nâng mũi ở đâu uy tín dựa trên những tiêu chí trên? Theo phản hồi từ phía khách hàng cũng như nhận định của chuyên gia, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line tại Thẩm mỹ viện Đông Á – cơ sở làm đẹp hiện đại và uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa từng học tập và tu nghiệp tại các nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi với kỹ thuật chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được bác sĩ – tiến sĩ Paul Robert (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ) thực hiện khi liên hệ với địa chỉ nâng mũi uy tín này. Tại Đông Á hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ nâng mũi tạo hình S Line mới nhất của Hàn Quốc. Đây là công nghệ thông minh khắc phục được nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thông thường bởi những tính năng 3 trong 1. Nâng mũi tạo hình S Line tại Đông Á là một phức hợp chỉnh hình vừa thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và nâng cao sống mũi, giúp tạo ra tỉ lệ vàng trên gương mặt giúp cho khách hàng có được khuôn mặt thanh tú, hài hòa. Công nghệ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này sử dụng sụn tự thân nên đảm bảo an toàn cho người thực hiện.
Đặc biệt khi tiến hành nâng mũi tạo hình S Line tại đây, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cũng như sự an tâm cho khách hàng. Như vậy bạn đã biết nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín rồi phải không?
Bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: