Trường hợp bị hôi miệng sau [url=http://trongrang.org/lam-cau-rang-su-bang-cong-nghe-ct-5-chieu-uu-viet.html][b]làm cầu răng[/b][/url] vẫn có những không phải tất cả những người sau khi làm cầu răng bị hôi miệng là do vấn đề ở chiếc cầu răng, nguyên nhân có thể ở những lý do khác.

Với trường hợp nguyên nhân là do cầu răng thì sự hôi miệng phát sinh cụ thể như sau:

- Cầu răng là những chiếc chụp răng được liên kết với nhau và sẽ chụp lên đồng thời 3 vị trí răng liền kề. Khi cầu răng được thiết kế không đảm bảo, bị kênh, hở cầu, hở nướu sẽ khiến cho cặn thức ăn giắt vào, đọng lại trong đó phân hủy tạo mùi hôi. Mảng bám lâu ngày còn tạo thành cao răng sinh vi khuẩn tấn công nướu, gây viêm nướu và dẫn đến mùi hôi.

Đó là lý do tại sao khi làm cầu răng hay chụp răng sứ cho bệnh nhân Nha khoa Hoàn Mỹ chỉ áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều do các chuyên gia phục hình Forsyth sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền. Công nghệ này cho phép khôi phục lại thân răng chính xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh, trắng đẹp, không bị đụ, bị đen viền, hở kẽ, kênh cộm hay hở nướu,… Cầu răng còn có thể hỗ trợ ăn nhai được vô cùng bền chắc. Hiệu quả này đang được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Hoàn Mỹ và được khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao, hài lòng sau phục hình, hoàn toàn không bị hôi miệng sau làm cầu răng. Xem thêm: [url=http://trongrang.org/cong-nghe-rang-su-ct-5-chieu-lam-cau-rang-co-tot-khong.html][b]Làm cầu răng có tốt không[/b][/url]

- Quy trình phát sinh mùi hôi phải trải qua nhiều bước mới biểu hiện ra bên ngoài nên nếu đúng là bị hôi miệng do cầu răng thì cũng cần phải có khoảng thời gian đủ dài, Như vậy, thường bệnh nhân sẽ bị hôi miệng sau làm cầu răng khoảng vài tuần.

Bạn chỉ mới làm cầu răng 1 tuần đã thấy có mùi khó chịu và tiếp tục kéo dì thì chưa thể khẳng định là do cầu răng hay vì nguyên nhân nào khác. Cũng có thể nguy cơ hôi miệng đã tiềm ẩn từ trước và chỉ sau khi làm cầu răng mới biểu hiện rõ.

Hơn nữa, chứng hôi miệng có thể phát sinh bất cứ lúc nào và do nguyên nhân gì. Vì thế, không nên vội vàng khẳng định nguyên nhân gây hôi miệng là do cầu răng, có thể là từ những vị trí răng khác.

Tốt nhất bạn nên quay trở lại [url=http://trongrang.org/dia-chi-lam-cau-rang-uy-tin-dam-bao-chat-luong.html][b]địa chỉ làm cầu răng[/b][/url] trước đây để được kiểm tra. Nếu đúng nguyên nhân là do cầu răng thì bạn sẽ được khắc phục lại theo chế độ bảo hành, hoặc không mất chi phí (điều này phụ thuộc vào chính sách của từng nha khoa). Nếu nguyên nhân là do yếu tố khác thì bạn có thể điều trị theo gói DV hoàn toàn mới.