Đôi bàn tay đẹp luôn là điều ai cũng mong muốn, nhưng do yếu tố công việc hay cơ địa mà đôi bàn tay của bạn không được đẹp như ý, điều này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng đừng buồn, hãy theo dõi các cách hay sau đây để chăm sóc bàn tay hiệu quả hơn.
>>> Giới thiệu các loại phấn nền tốt nhất hiện nay
5. Chăm sóc móng
Để có đôi tay đẹp và đáng yêu thì ngoài bàn tay đẹp bạn cần phải chăm sóc móng tay luôn khỏe đẹp nữa. Để chăm sóc móng tay hiệu quả bạn có thể bổ sung các chất béo, protein và các axit cũng như chất chống oxy hóa cho bộ móng tay nhé.
>>> Mách bạn cách chọn các loại phan nen cho da dau tot nhat hien nay
Ngoài ra bạn không nên sơn móng tay hay thay đổi các kiểu nail quá nhiều, điều này sẽ làm cho móng tay của bạn bị tổn thương và yếu đi. Đồng thời bạn cũng không nên để móng tay quá dài sẽ rất mất vệ sinh.
>>> Giới thiệu các loại phấn nền đẹp nhất hiện nay
4. Chú ý bổ sung collagen
Việc cơ thể thiếu các loại collagen sẽ là một trong những yếu tố lớn khiến cho bàn tay của bạn nhăn nheo và xấu xí. Vì vậy bạn nên tăng cường việc bổ sung Vitamin E cùng với collagen tự nhiên bằng cách ăn thường xuyên các loại trái cây tươi, rau củ quả và các loại hạt. Nếu không có thời gian bạn có thể sử dụng các loại thuốc bổ có chứa thành phần này. Cách cung cấp này sẽ giúp bạn luôn có mọt bàn tay đẹp và mịn màng, góp phần làm đẹp cho bộ móng hơn.