Tỏi đen tới tay khách hàng
Làm thế nào để tỏi trở thành màu đen? Họ thường ngạc nhiên khi biết rằng màu sắc độc đáo, hương vị và kết cấu của sản phẩm của chúng tôi được thực hiện mà không cần bất kỳ phụ gia! Tỏi đen được sản xuất bằng quá trình lên men, một kỹ thuật mà đã được đúc kết trong nhiều năm.
Tỏi có chứa đường và axit amin. Khi trải qua quá trình lên men tỏi, các yếu tố sản xuất melanoidin, một chất có màu sẫm đó là chịu trách nhiệm cho màu sắc của tỏi đen.
Sự kỳ diệu thực sự xảy ra trong quá trình kiểm soát cẩn thận của chúng tôi, phát triển qua nhiều năm để tối ưu hóa các hương vị và kết cấu của tỏi lên men. Quá trình này bắt đầu với tỏi thường, và kết thúc với tỏi đen. Tỏi đen sử dụng tỏi tốt nhất của việt nam là tỏi lý sơn. Mối quan hệ trực tiếp với nông dân của chúng tôi cho phép chúng tôi để chọn tỏi sống (tỏi thường lý sơn) rằng sẽ sản xuất tỏi đen tốt nhất.
Hầu hết sự kỳ diệu xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín của máy bằng sáng chế của chúng tôi. Một kỹ thuật viên có kinh nghiệm giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong vòng 30-45 ngày, thường xuyên lấy mẫu tỏi về chất lượng và tính nhất quán.
mua tỏi đen ở đâu
Tỏi đen được đặt trên giá đỡ đặc biệt để làm mát và khô trong suốt một tuần. Một lần nữa, một chuyên gia về các mẫu sản phẩm như nó khô để đảm bảo chất lượng.
Ngay cả sau khi làm mát, không phải tất cả số lượng của tỏi đen đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Chúng tôi sắp xếp và đóng gói hàng loạt bằng tay để đảm bảo rằng chỉ là tốt nhất của tốt nhất làm cho nó cho bạn.
tỏi đen lý sơn giá rẻ