Nụ cười tươi tắn, rạng rỡ mang lại nhiều niềm vui cho bạn cùng những người xung quanh. Nhưng với những người khi cười bị hở lợi quá nhiều thì nụ cười thoải mái trở nên quá “xa xỉ”. Bằng phẫu thuật chữa cười hở lợi tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm này, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng cũng như giúp cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn.
Cười hở lợi là gì?Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng, thông thường khoảng cách này được xác định trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.
Cười hở lợi khiến nụ cười kém phần duyên dáng
Nguyên nhân cười hở lợiTheo các bác sĩ chuyên khoa tại thẩm mỹ viện Kangnam, nguyên nhân cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt.- Do răng: khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.- Do lợi: trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính- Do xương hàm: khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.- Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.
Chữa cười hở lợi tại thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại cho quý khách hàng kết quả tối ưu, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.