Hàm hô móm luôn khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp thường ngày, các biện pháp thông thường như niềng răng, kéo răng,... cũng không mang lại hiệu quả chỉnh sửa toàn diện. Hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công biện pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc, khắc phục triệt để nhược điểm này, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng, tự tin một cách nhanh chóng và an toàn.Nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm
Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm, trong đó có 2 nguyên nhân chủ yếu là do di truyền và thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: cắn môi trên, chống cằm, mút tay, ngậm cơm,...Ngoài ra, hiện tượng đặc biệt như vẩu xương hàm dưới là do rối loạn cấu trúc làm cho xương hàm dưới đưa về phía trước, cung răng dưới bị di chuyển về phía trước gân so với hàm trên ở tư thế chạm mũi tối đa.

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc là gì?
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Công nghệ này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-Quang cùng trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.

ĐỐI TƯỢNG
ÁP DỤNG CHỈNH HÀM HÔ MÓM CÔNG NGHỆ 3D HÀN QUỐC

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có hàm hô hoặc móm
Khách hàng không thể cải thiện được bằng các chỉnh nha thông thường