Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, cân đối, đều đẹp và vĩnh viễn. Mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng kết quả bấm mí lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ. Thực tế có nhiều trường hợp bấm mí xong thì không hài lòng với kết quả, thậm chí còn làm cho đôi mắt xấu đi. Vì vậy bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn nhất là vấn đề được nhiều bạn quan tâm khi tìm đến dịch vụ này.


Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm
Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp khắc phục nhược điểm của đôi mắt 1 mí, tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau, chất lượng khác nhau mọc lên như nấm sau mưa. Vì vậy, làm sao để lựa chọn được địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn nhất là câu hỏi chung của rất nhiều người.Theo các chuyên gia, để đảm bảo có được mắt 2 mí đẹp tự nhiên và an toàn, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu để có được kết quả như ý. Để đánh giá được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây:- Được Bộ Y tế cấp giấp phép hoạt trong lĩnh vực thẩm mỹ- Có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao- Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bấm mí- Công nghệ, trang thiết bị phẫu thuật và cơ sở vật chất cao cấp, đạt chuẩn quốc tế- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm
Tại Việt Nam, Kangnam tự hào là trung tâm thẩm mỹ được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên… theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn tại TMV Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam khẳng định là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc thông qua sự hợp tác toàn diện với các bệnh viện thẩm mỹ YonSei và Lead Surgery, IFace Plastic Surgery cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp được đào tạo chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật. Với 2 kỹ thuật bấm mí, đó là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes.+ Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường: bác sĩ chỉ cần tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo đường lằn cho mí mắt. Chỉ sau 15 phút khách hàng đã được sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp, cân đối và tự nhiên, hiệu quả lâu dài.
Video bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam
+ Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bác sĩ kết hợp bấm mí với luôn chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt, tạo nếp mí đều đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn do không phải bóc tách, không cắt rạch.Đặc biệt dịch vụ bấm mí mắt tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm tu nghiệp tại các nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… cùng sự kết hợp với các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes còn được thẩm mỹ viện Kangnam bảo hành 10 năm, khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng về hiệu quả cũng như độ an toàn của dịch vụ.
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam
Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ bấm mí ngoài vấn đề “Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn nhất?", bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn nhé.Chúc bạn sức khỏe và sớm thực hiện bấm mí thành công để sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên như ý muốn!

Tư vấn (24/7): 1900 6450Nguồn: http://thammymat.org