Nhằm giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm phần nào chi phí, đồng thời hỗ trợ các bố, các mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình những món đồ chơi yêu thích, những chiếc xe đẩy ( Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp ) , xe lắc,… đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe,…dịch vụ cho thuê đồ chơi ra đời.

Thông thường, để chọn được món đồ chơi tốt thì các cha mẹ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ, ngược lại, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì các mẹ phải chọn các món đồ chơi giá rẻ, đồ chơi không rõ nguồn gốc.


Xe đẩy trẻ em chất lượng

Dĩ nhiên, theo như “luật bất thành văn”, “tiền nào của đó”, các món đồ chơi giá rẻ chắc chắn sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của bé, là nguyên nhân khiến trẻ phát sinh không ít các căn bệnh nguy hiểm như: Viêm da lở loét, hô hấp, tiêu chảy, vô sinh và cả gây ung thư,…

Và như đã nói trên, nếu chọn mua các món đồ chơi của thương hiệu nổi tiếng thì thường có giá bán khá cao, đôi khi với những độ tuổi đòi hỏi đồ chơi nhiều chi tiết đáp ứng nhu cầu phát triển IQ của trẻ, các món đồ chơi thông minh, đồ chơi mô hình điều khiển,...đôi khi có giá lên đến hàng chục triệu đồng.


Vậy nên, để giúp các con có thể chơi được nhiều món đồ chơi cao cấp với mức giá rẻ, nhiều phụ huynh đã chọn cách đi thuê những món đồ chơi này với chi phí khá rẻ. Với dịch vụ cho thuê đồ chơi các cha mẹ chỉ cẩn đầu tư một khoản chi phí nhỏ nhưng hoàn toàn có thể mang về các món đồ chơi của các thương hiệu uy tín như Lego, Fisher Price, Little Tikes,…


Đồ chơi mô hình

Tuy nhiên,lời khuyên cho các mẹ, khi thuê đồ chơi hoặc xe đây, xe lắc ( http://is.gd/X3la2c ), các dụng cụ hỗ trợ phát triển cho bé,…thì các cha mẹ nên kiểm tra kỹ lương về chất lượng và độ an toàn trước khi mang về. Và trươc khi cho bé chơi cũng nên vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ mầm mống gây bệnh.