Nhiều người khách hàng hỏi Q bao lâu thì chú chim Sơn ca hót, Q xin trả lời rằng có những chú chim Sơn ca lúc mua ko hót, nhưng về nhà hót, cũng có chú chim Sơn ca cả năm mới hót.

Mẹo nuôi chim sơn ca nhanh hót

Chơi chim Sơn ca phải kiên trì là đúng, đợi chú chim Sơn ca bạn tự tay bắt về rít rít, hót cả ngày là niềm vui nho nhỏ. Để giúp chú chim Sơn ca nhanh hót hơn, bạn có thể đọc và làm theo các cách sau:
1. Treo chú chim Sơn ca càng cao càng tốt, treo lên ban công tầng 3, 4 nếu nhà 1 tầng thì treo chỗ vắng người, chỗ ánh sáng tốt, có mái che mưa, nắng.
2. Treo chú chim Sơn ca gần các loài chim hót giọng nhỏ, giọng dài như treo gần chim Vành Khuyên, chim Yến hót, chim Vẹt HongKong, hoặc tốt nhất là treo cạnh chú chim Sơn ca đã hót.
3. Tránh treo chim Sơn ca gần các loài chim dữ tướng, giọng to như chim Họa mi, chim Khướu..
4. Ăn thức ăn có tính nóng như sâu tươi, sâu khô, nhưng cẩn thận chim Sơn ca có thể bị nóng quá, bỏ ăn, quăn lông
5. Hạn chế vệ sinh lồng, nhưng lồng cần khô ráo, không bị ẩm, bạn có thể phơi lồng ra nắng hàng ngày, chim vừa tắm nắng vừa giữ được độ khô ráo của cát và phân chim.
6. Treo chim Sơn ca ở vị trí cố định, hạn chế di chuyển. Khi chú chim Sơn ca cảm thấy môi trường xung quanh an toàn, quen thuộc thì mới hót.
7. Khi chim Sơn ca đã hót thì cần tập cho chim Sơn ca quen hót ở các vị trí khác nhau, việc này cần nhiều thời gian để chú chim Sơn ca quen dần và thuần hơn


Chúc bạn có chú chim Sơn ca nhanh hót và hót hay!
Nguồn trang trại chim bồ câu pháp tại quảng ngãi:
chuyên cung cấp bồ câu ra ràng, bồ câu giống,
Liên hệ 090 790 7249.