Phiên bản mới của chiếc smartphone giá rẻ bán chạy nhất năm 2014 - Zenfone 5 sở hữu vi xử lý với tốc độ thấp hơn chủ đạt 1,2 GHz nhưng smartphone giá rẻ zenphone 5 Mới vẫn giữ RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB và Màn hình vẫn 5 inch.


Điện thoại Zenfone 5 có thêm phiên bản mới giá rẻ hơn

Trong khi người dùng đang dồn sự chú ý vào hai thiết bị mới được Asus trình làng là chiếc smartphone cấu hình khủng giá rẻ Zenfone 2 và Padfone S thì Asus vẫn không quên bổ xung tùy chọn mới cho các model tiền nhiệm, nhằm hâm nóng thị trường và hướng sự chú ý của khách hàng về những phiên bản đó.

Nếu như sức hút của chiếc smartphone giá rẻ màn hình 5 inch Zenfone 5 trình làng từ năm ngoái không còn nữa, nếu như những hãng khác thì sẽ có động thái giảm giá để lấy lại sức hấp dẫn đối với người sử dụng. Nhưng Asus lại làm khác, Mới đây Asus đã giới thiệu một phiên bản smartphone Zenphone 5 Mới với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản smartphone Zenphone 5 của năm ngoái.

Chiếc smartphone Zenfone 5 Mới, vừa được bán ra vẫn có tên mã là A501. Sản phẩm vẫn sở hữu màn hình 5 inch, Ram 2Gb, bộ nhớ trong 8Gb nhưng chip xử lý có tốc độ thấp hơn, chỉ 1.2Ghz. Đây được coi là động thái rất khôn ngoan của Asus, khi vẫn giảm được giá sản phẩm nhưng lại không gây phản cảm đối với những người sử dụng đã mua smartphone Zenfone 5 trước đây.

Ngoài vi xử lý Intel Atom được hạ xung nhịp từ 1,6 xuống 1,2 GHz thì phiên bản smartphone Zenfone 5 mới còn có mức giá rẻ hơn so với phiên bản Zenphone 5 cũ gần nửa triệu đồng. Có lẽ Asus sẽ đợi đến khi hết hàng mẫu smartphone Zenfone 5 cũ được bán hết sẽ không sản xuất nữa. hay tại thời điểm này đã ngừng sản xuất phiên bản cũ giống như với smartphone Zenfone 4,5 khi chiếc smartphone Zenfone C được bán ra.

Theohttp://tiencuongmobile.com.vn/dien-t...ia-re-hon.html