Cha ông ta thường nói: “cái răng cái tóc là vóc con người”, vì thế chúng ta không thể thờ ơ với mái tóc của mình. Những tác động của hóa chất, khói bụi... khiến mái tóc chúng ta rụng nhiều và trở nên xơ rối. Hãy yên tâm, vì đã có dầu gội trị rụng tóc dưỡng da dầu Sootgungin – mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín nhất trong lĩnh vực phục hồi mái tóc.

Thành phần:Các chất chiết xuất từ ​​thảo dược, dầu thực vật, vitamin và các nguyên liệu để nuôi dưỡng da đầu để phục hồi & hình thành các tế bào da và loại bỏ các chất gây ô nhiễm tích luỹ trên da đầu bị tắc lỗ chân lông và giúp làm sạch, thúc đẩy tróc da, làm sạch lỗ chân lông.
Nhờ chứa axit salicylic nên dầu gội trị rụng tóc dưỡng da dầu Sootgungin giúp cung cấp các keratin cho tóc và da đầu và làm cho nó dễ dàng hơn để làm sạch và làm sạch hiệu quả tuyệt vời bằng cách kiểm soát bã nhờn dư thừa trên da đầu.
Hiệu quả khi sử dụng:


+ Phòng, chống rụng tóc, phòng chống và hạn chế gàu, làm sạch sâu tận gốc tóc & điều tiết bã nhờn, tăng cường nguồn gốc cho tóc, thúc đẩy lưu thông máu đến da đầu giúp cho da đầu khỏe mạnh.
+ Chống rụng tóc và cải thiện dinh dưỡng của sản phẩm, tăng cường các nang lông và các gốc tóc làm dày thêm cho mái tóc .
Cách sử dụng:


Khi tắm dùng như dầu gội, mát xa để mát xa khoảng 10- 15 phút cho các dượng chất thâm sâu vào da đầu đồng thời quá trình mát xa giúp da đầu thư giãn và hoạt động tốt hơn để hấp thụ dinh dưỡng.
Dầu gội trị rụng tóc dưỡng da dầu Sootgungin thực sự là một loại thuốc bổ cho da đầu và cho mái tóc bạn nên có trong tủ mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín. Click ngày vào http://xinhcangay.com/my-pham/dau-go...tgungin-185955 để khám phá trang thương mại điện tử về mỹ phẩm lớn nhất tại Việt Nam.