Ai chúng ta xem bóng đá cũng điều biết Man City là một đội bóng khá thế lực tại Champione League, và ông chủ người Ả Rập với ngân sách gần như vô hạng luôn có những tham vọng khủng khiếp. Và đó không thể không kể đến tham vọng đối với những siêu sao để đáp ứng những tiền đạo đẳng cấp trong mùa hè này. 3 ngôi sao không thể không có trong danh sách của đại gia Ả Rập là Bale, CR7 và Pogpa.

Ronaldo bước sang tuổi 30 của sự nghiệp


1. Paul Pogba – Cầu thủ hiện đang chơi tại Juventus và đang là một tiềm năng và anh đang đá rất lên chân, trước đó có rất nhiều đại gia muốn sở hữu anh là Real và MU với mức giá chuyển nhượng 55 triệu bảng. Theo ty le ca cuoc chúng tôi thì nếu nhưng thương vụ Pogba thành công thì Man City sẽ có một cập bài trùng với Yaya Toure.


2. Garith Bale – Cầu thủ đang chơi cho Real với mức giá chuyển nhượng là 75 triệu bảng. Với những lùm xùm hiện nay tại Real và lục đục nội bộ giữa anh và Cristiano Ronaldo khiến cho Man City đang “đục nước béo cò” trong thời gian sớm nhất có thể Man City sẽ có cuộc nói chuyện với HLV Pellegrini.


3. Cristiano Ronaldo – Hiện anh đang nắm vị trí tiền đạo và là cây săn bàn thắng số 1 của Real Madrid. Ty le bong da chúng tôi được biết thì hiện tại anh và CLB cũng xảy ra nhiều vấn đề về nội bộ và gần đây tiền đạo xứ Bồ Đào Nha này đang có một số rắt rối với CĐV sau trận gặp Levante. Với việc anh đang đứng với đà xuống dóc của sự nghiệp khi bước sang tuổi 30 nên Chủ tịch Perez cũng đang có những cân nhắt bán anh để thu lại một khoảng tiền kết xù để chiêu mộ một tài năng trẻ khác.


Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật tại keo bong da