Ai cũng nên trang bị cho mình một chiếc kẹp bấm mi để uốn cong lông mi giúp mắt trông to và sâu hơn, tuy nhiên, hầu hết mọi phụ nữ đều bỏ qua bước làm đẹp này nhưng bạn sẽ không bao giờ hối hận nếu thấy rõ sự hiệu quả chỉ sau 20 giây sử dụng chúng. Ngay lập tức, đôi mắt của bạn sẽ to tròn và "lung linh" hơn. Để có tác dụng hiệu quả nhất, bạn cần sấy kẹp mi trước khi sử dụng. Tuy nhiên, hãy nhớ để kẹp mi nguội trong vài phút nếu không muốn hàng mi bị tổn thương.


Gợi ý xem: phẫu thuật mắt to tròn, cách làm mắt to tròn tự nhiên





Cách dùng kẹp mi cũng vô cùng đơn giản: chia lông mi thành 3 phần là phần đuôi ở sát mí, phần giữa mi và phần đầu mi. Lần lượt dùng kẹp bấm nhẹ ba lần theo hình vòng cung để tạo độ cong cho phần lông mi đó. Nếu bạn muốn lông mi cong hơn nữa, hãy đẩy nhẹ tay hướng lên trên phần lông mày. Ngoài ra, một gợi ý nho nhỏ cho bạn đó là điều chỉnh hướng kẹp mi có thể thay đổi diện mạo của bạn đến mức ngạc nhiên. Nếu bạn xoay chiều chiếc kẹp mi thông thường và dùng theo hướng đó thì hàng lông mi của bạn thậm chí còn ấn tượng hơn cả việc bạn phải chuốt kẹp mi nhiều lần.


Ngoài ra để đôi mắt to tròn vĩnh viễn bạn có thể tham khảo kỹ thuật tạo mắt to Hàn Quốc phổ biến hiện nay. Kỹ thuật này giúp tạo mắt to vĩnh viễn hài hòa với mỗi khuôn mặt. Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự kết hợp giữa tạo hình mắt 2 mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài.


Đây là cách tạo mắt to hoàn hảo vĩnh viễn dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật thẩm mỹ mắt to bạn có thể truy cập website: catmimat.com hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.