(0988241500) - Cần bán gấp lô K18, khu K, Mỹ Phước 3 giá 270 triệu/150m2, đối diện trường học, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô K18, khu K, Mỹ Phước 3 vị trí rất đẹp, đối diện trường học, dân cư đông đúc, gần KCN Mỹ Phước 3, chợ, công viên, khu thương mại, môi trường sống rất tốt, rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô K18 thuộc khu K, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, đối diện trường học cấp 1 đang hoạt động, dân cư xung quanh lô K18 rất đông, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, xung quanh lô K18 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng củakhu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, khu thương mại, KCN Mỹ Phước 3, đây đều là những công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô K18 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cuang là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị củalô K18 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô K18sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lực chọn lô K18 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K18 hiện đang rất lớn. Lô K18 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô K18 tọa lạc ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đắc địa gần KDL Đại Nam, Tp mới Bình dương, Tp Thủ Dầu Một, địa hình bằng phẳng, nên rất nhiều người đã và đang chọn khu K, Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, nhu cầu nhà ở và đầu tư trong khu K rất lớn, tốc độ xây dựng trong khu K đang tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời chủ đầu tư Becamex cũng đang đầu tư xây dựng rất nhiều công trình công cộng trong khu K như trường học sắp được hoàn thiện và các công trình khác chuẩn bị được xây dựng, đay là động lực rất lớn để khu K có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu K có hệ thống giao thông rất thuận tiện, các sát cạnh khu K là QL13, các tuyến đường Vành Đai là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường NE8, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận lợi và cư dân của khu K cũng dễ dàng tiếp cận đến hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đây cũng là động lực lớn và quan trọng để giá trị khu K có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô K18 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất củakhu K, mật độ xây dựng xung quanh lô K18 rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K18 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, xung quanh lô K18 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trung tâm thương mại, công viên, khu thương mại, đặc biệt đối diện lô K18 là trường học cấp 1 đang hoạt động, nên lô K18 sở hữu một môi trường kinh doanh rất thuận tiện. Sát cạnh lô K18 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng, nên cư dân của lô K18 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô K18. Lô K18 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thờilô K18 còn là một khoản đầu tư rất tổ, do vị trí đẹp, dân cư đông, giá còn rẻ, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nên lô K18 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô K18 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân của lô K18 một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com