(0988241500) - Bán lô K24, khu K, Mỹ Phước 3 giá 520 triệu/300m2, dân cư đông, tiện xây phòng trọ


Cần bán gấp lô K24, khu K, Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, ngay trung tâm khu K, dân cư đông, mật độ xây dựng cao, gần chợ, trường học, công viên, khu thương mại, gần KCN Mỹ Phước 3, sát cạnh đường DK5A rất thuận tiện để ở, kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2, rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô K24, khu K, Mỹ Phước 3 vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu K, dân cư xung quanh lô K24 rất đông, mạt độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K24 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô K24 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô K24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, trung tâm thương mại, KCN Mỹ Phước 3 v.v... đem đến cho cư dân của lô K24 một cuộc sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K24 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K24 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô K24 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô K24 tọa lạc ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đắc địa gần KDL Đại Nam, Tp mới Bình dương, Tp Thủ Dầu Một, địa hình bằng phẳng, nên rất nhiều người đã và đang chọn khu K, Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, nhu cầu nhà ở và đầu tư trong khu K rất lớn, tốc độ xây dựng trong khu K đang tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời chủ đầu tư Becamex cũng đang đầu tư xây dựng rất nhiều công trình công cộng trong khu K như trường học sắp được hoàn thiện và các công trình khác chuẩn bị được xây dựng, đay là động lực rất lớn để khu K có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu K có hệ thống giao thông rất thuận tiện, các sát cạnh khu K là QL13, các tuyến đường Vành Đai là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường NE8, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận lợi và cư dân của khu K cũng dễ dàng tiếp cận đến hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đây cũng là động lực lớn và quan trọng để giá trị khu K có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô K24 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K24 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu K, mật độ xây dựng cao và lô K24 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3. Lô K24 sở hữu một môi trường sống rất thuận tiện, rất nhiều không gian xanh, môi trường sống mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô K24 một nền tảng sức khỏe rất, giúp cho cư dân của lô K24 nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Xung quanh lô K24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viện, khu thương mại v.v… đặc biệt là đối diện lô K24 trường tiểu học Thới Hòa đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, tất cả những công trình đó đem đến cho cư dân của lô K24 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K24 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.Lô K24 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com