Hà Nội - nghìn năm văn hiến, có nhiều hồ văn hóa đăng ký Hoàn Kiếm, cầu Thê Húc, chùa Quán Sứ, Tây Hồ, Hà Nội 36 phố phường của thủ đô .... Có bốn mùa, luôn mang lại rất nhiều kỷ niệm, một Có vẻ như mỗi mùa, lễ hội mùa xuân, giảm tươi, cám dỗ và ấn tượng bộ sưu tập mùa đông. Pasta ngon, trà, canxi kéo Vọng, bánh tôm Hồ Tây. Vì vậy, trong vòng Furukawa đã trở thành một địa phương và khách du lịch nước ngoài một điểm thu hút khách du lịch. Các chuyến bay cuốn sách về Hà Nội để có được chương trình khuyến mãi đặc biệt, giá cả rất rẻ.

Vé thông tin

Hiện nay, vận chuyển quốc gia Việt Nam Airlines chỉ bay Điện Biên Phủ - Hà Nội. Việt Nam Airlines Việt Nam, được thành lập vào năm 1956, Việt Nam Airlines hiện đang là thành viên của các hãng hàng không trong nước trong liên minh hàng không toàn cầu, SkyTeam mạng đường rộng tới 46 đường bay quốc tế, 53 điểm đến tại châu Âu, khu vực châu Á-Thái Bình Dương, 37 chuyến bay nội địa Hoa Kỳ và mạng bay bao gồm các thành phố của Việt Nam.

Các chuyến bay giữa tần suất bay 2 / ngày. (Season có thể làm tăng đột quỵ). Chuyến bay đầu tiên cất cánh lúc 13:45 Hà Nội 12:45. 16:10 thứ Hai đến Hà Nội thời gian khởi hành chuyến bay đến 17:10. Bạn sẽ cần khoảng 1 giờ bay / du lịch. Giá vé Điện Biên Phủ - Hà Nội từ 1.119.000d - 1.449.000d.Từ Điện Biên Phủ đến bảng giá vé Hà Nội:

Đây là giá vé một chiều, bao gồm tất cả các loại thuế và các dịch vụ.


Lưu ý: + giá ve may bay, chúng tôi cung cấp cho mục đích tham khảo.

Đóng trước khi lên máy bay khởi hành thời gian 30 phút truy cập, vì vậy bạn cần phải xuất hiện trong ít nhất 45 phút trước khi chuyến bay để làm thủ tục. Từ sân bay Nội Bài, Hà Nội, bạn có thể đi taxi (chi phí khoảng từ 300.000d- 400000), hoặc đi xe buýt mất khoảng 60K - 80K / lượt ...... Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các mô-đun dịch vụ trong và ngoài nước Jetstar Airways và Air giá vé VietJetAir nó có thể là 40.000 VND / buổi chiều.

+ Đôi khi điều chỉnh theo thời gian bay và thời gian bay thay đổi của công ty. Vì vậy, xin vui lòng để lại trước khi trang web chính thức của mình để kiểm tra thông tin.


Tổng quan bay Điện Biên Phủ - Hà Nội

Chuyến bay Điện Biên - Hà Nội chuyến bay phổ biến. Chuyến bay từ sân bay Điện Biên Phủ để đưa bạn đến sân bay Nội Bài.

Meng Green Airport, cũng được biết đến như thành phố của tỉnh Điện Biên Điện Biên Phủ phường Điện Biên Phủ sân bay Qingping. Đây là thủ phủ của các sân bay chiến lược 1954 - 206 năm căn cứ cũ, cơ sở hậu cần ở Pháp là rất quan trọng trong nhóm các sân bay Điện Biên Phủ là trung tâm, IATA đang DIN của sân bay. Đây là sân bay lớn nhất ở vùng Tây Bắc Việt Nam.

Sân bay quốc tế Nội Bài (Sân bay quốc tế Nội Bài), gần trung tâm thành phố, 30 km từ Hà Nội. Đây là sân bay quốc tế ở miền Bắc Việt Nam. Có ba hãng hàng không lớn trong nước Việt Nam Airlines, Việt Nam Airlines jet, Jetstar Pacific và 22 hãng hàng không quốc tế bay đến Sân bay Quốc tế Nội Bài.


Chuyến bay giá rẻ Hà Nội Điện Biên Phủ Abay.vn

Bạn lấy thăm Abay.vn - đại lý vé chính thức đến Điện Biên Phủ Việt Nam Airlines để đặt chỗ cho chuyến bay giá rẻ đến Hà Nội. Abay.vn hứa bạn sẽ có chuyến bay vốn từ lưu vực Điện Biên, hàng ngàn năm của nền văn minh, phát triển nhanh nhất và kinh tế nhất. Cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào, nếu có nhu cầu tại Hà Nội, chỉ cần gọi Abby chuyến bay đặt phòng trung tâm 19.004.749 đặt ve may bay gia re và nhận được chương trình khuyến mãi giá hấp dẫn hơn.