Những bộ sản phẩm trị mụn tốt nhất
Với những mẹo điều trị mụn trứng cá tại nhà cực đơn giản các nàng không còn phải lo lắng tới vấn đề mụn trên da mặt mình nữa nhé. CÙng đi tìm những công thức thổi bay mụn hiệu quả thôi nào!
Trị mụn với lòng trắng trứng gà.
Sử dụng lòng trắng trứng gà thoa trước tiếp lên da mặt sau khi đã làm sạch da mặt. Mỗi ngày bạn thực hiện công thức này 1 lần. Chờ cho tới khi lớp lòng trắng trứng gà trên da thật khô thì bạn hãy làm sạch da mặt nhé.
Cách đơn giản này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mụn cám và mụn đầu đen đó nhé.
Truy tìm các loại kem trị mụn hiệu quả trên thị trường Việt Nam
Loại bỏ mụn với cà chua
Mụn trứng cá đầu đen và mụn cám sẽ được bạn đánh bật nhanh chóng cùng với những trái cà chua nhỏ. Bạn sử dụng 1 quả cà chua nghiền nhỏ ra đắp lên da mặt khỏng 20’.
Đối với tình trạng mụn trứng cá nặng hơn bạn hãy sử dụng cà chua kết hợp cùng với một chút chanh nhé. Để hỗn hợp này lưu trên da khỏng 30’ rồi bạn sử dụng nước ấm đẻ làm sạch làn da của mình nhé.
Phương pháp trị mụn cùng chuối
Bạn sử dụng 1 quả chuối sau đó dằm thật nhuyễn đắp lên da mặt khỏng 30’. Tác dụng của chuối cung cấp độ ẩm tự nhiên cho làn da giúp da sạch sâu ngăn ngừa mụn xuất hiện trên da.
Trị mụn cùng giấm táo mèo
Đây cũng là một cách trị mụn khá hiệu quả và nhanh chóng. Với các tác dụng như kháng khuẩn , trị mụn sưng tấy da mụn gây ra nó thực sự là nguyên liệu hoàn hảo cho việc trị mụn đó nhé.
Bạn có thể sử dụng giấm táo thoa lên vùng da bị mụn để yên trong khoảng thời gian 30’ sau đó rửa sạch với nước mát.
Tin làm đẹp hay cac san pham tri mun có mặt thị trường tốt nhấts