Với những chiếc vé máy bay đi Moscow giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot sẽ đưa bạn đến thành phố xinh đẹp của nước Nga, nơi mà mọi du khách khi đến Nga đều không bỏ qua.
Moskva hay còn gọi là Moscow, ngày nay là thủ đô của Liên bang Nga, nằm trên bờ sông Moscow (Moskva) , giữa lưu vực của hai con sông lớn là Volga và Oka, Moscow có diện tích 878,7 km² thuộc khu Trung tâm Nga.


Dân số thành phố Moscow tăng lên rất nhanh. Moscow (Moskva) cũng là trung tâm hành chính của tỉnh Moscow (Moskva) .Trước đây, Moscow (Moskva) đã từng là thủ đô của Liên bang Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Xô viết (tức Liên Xô) cho tới năm 1991 khi chính quyền Liên bang sụp đổ và sớm hơn nữa là của những công quốc và đại công quốc Moscow (Moskva) .


Những địa điểm, địa danh lịch sử nổi tiếng nhất của Moscow (Moskva) phải kể đến là: điện Kremli trụ sở của Nhà nước Liên bang Nga, bên cạnh nó là Quảng trường Đỏ , nhà thờ lớn Vasily Blazhennyvới mái vòm hình củ tỏi. Giáo chủ Moscow (Moskva) cũng đồng thời là người đứng đầu Chính thống giáo Nga.


Văn hoá ở thành phố Moscow Nga
Moscow (Moskva)là trung tâm của ba lê (ballet) và những nghệ thuật múa Nga. Những nhà hát và studio ba lê rải rác khắp Moscow (Moskva). Những cái nổi tiếng nhất là Nhà hát Lớn (Bolshoi) và Nhà hát Nhỏ (Malyi). Trong thời kỳ Xô viết giá vé khá rẻ thường là dưới $1, nhưng hầu hết vé được phân phối theo đặc quyền, người dân chỉ có thể mua vé chợ đen. Sau này giá thay đổi rất nhiều.


Mặc dù ít hơn một phần tư dân số Nga sống ở nông thôn nhưng những người Moscow (Moskva) cũng giống như những người dân những thành phố khác vẫn gắn liền với nông thôn. Rất nhiều người có nhà ở khu vực nông thôn để dành cho những ngày nghỉ cuối tuần và hội hè. Các ngôi nhà này cũng được sử dụng làm nhà nghỉ cho những người cao tuổi. Và nơi đây còn có rất nhiều công viên và vườn hoa trong thành phố


Những điểm du lịch ở thành phố Moscow Nga
Những điểm du lịch thu hút khách du lịch là những di sản thế giới được UNESCO công nhận như Quảng trường Đỏ, điện Kremli, nhà thờ ở Kolomenskoye, đều là những công trình được xây dựng trong khoảng thế kỷ 14 đến thế kỷ 17.


Những điểm thu hút khác bao gồm vườn bách thú, được mở rộng vào thập niên 1990. Moscow (Moskva) cũng là điểm cuối cùng của tuyến đường sắt xuyên Xi-bê-ri có chiều dài 9.300 km tới Vladivostok.


Thành phố này đẹp nhất khi đến thăm vào giữa mùa đông khi mà những đường phố bị bao phủ bởi tuyết và cảnh tranh tối tranh sáng của mùa đông lục địa. Tuy nhiên do nhiệt độ thường xuyên xuống đến dưới -25 °C nên mùa hè hoặc mùa thu đến sớm có thể cho những cuộc thăm viếng thuận tiện hơn nếu như du khách không phải là người quá lãng mạn.


Đặt mua vé máy bay đi Moscow Aeroflot giá rẻ
Nếu bạn muốn đến thủ đô xinh đẹp của nước Nga, Moscow thì chỉ cần đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Moscow của hãng Aeroflot Vietnam Booking. Tại đây bạn không chỉ được các nhân viên của chúng tôi giúp đặt vé đi Moscow nhanh mà còn tư vấn tận tình để chọn được chuyến bay có giá rẻ nhất.


Bảng giá vé máy bay Aeroflot đi Moscow tham khảoBạn có thể đặt vé bay đi Moscow nhanh qua số 08 3956 2142 - 08 3827 0404 ở Tp. HCM còn ở Hà Nội là số 04.3732 2333.
Ngoài những vé giá rẻ đi Moscow bạn còn có thể mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cùng những vé giá rẻ khác điển hình như vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Hà Lan…
Vietnam Booking không chỉ cung cấp vé của hãng Aeroflot mà còn cung cấp vé của hãng Tiger Airways hay vé của AirAsia, vé của Thai Airways, Philippines Airlines…