Từ đầu năm Ất Mùi rất nhiều người săn lùng căn diện tích 56m2 ở dự án giai đoạn 2 Times City .Tại sao căn hộ 56m2 Times City Park Hill Park 3 lại hot như vậy chúng ta hãy cùng phân tích trong bài viết này nhé.

Times City Park Hill – Park 3 là tòa chung cư nằm trong giai đoạn 2 của dự án Times City. Với tổng diện tích mặt bằng lên tới 360.500m2, Times City Park Hill – Park 3 nằm trong khu dự án bao gồm nhiều phân khu chức năng sang trọng, tiện nghi: Hệ thống căn hộ hạng sang; Hệ thống trường học Vinschool liên cấp từ mầm non đến hết phổ thông trung học; Trung tâm thương mại đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí khổng lồ; Khu ẩm thực phong phú, đa dạng; Thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec; Chuỗi công viên cây xanh, hồ nước rộng trên 100.000m2.

Các căn hộ diện tích 56m2 Times City Park Hill – Park 3 được xây dựng tại căn hộ số 7 và căn hộ số 10 của mỗi tầng. Các căn hộ này có phòng ngủ và ban công hướng Tây.


Với diện tích căn hộ 56m2 được bố trí xây dựng gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách + ăn, 1 phòng bếp, 1 vệ sinh và 1 lô gia. Phù hợp với các doanh nhân thành đạt hoặc các gia đình từ 2 đến 3 thành viên.


Qua bài viết này chúng ta thấy đây là một căn hộ đẹp tòn diện từ mặt bằng đến tiện ích hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ siêu mẫu của Times City nhé.


Xem nhanh :

>> Times City Park Hill Park 3 ở đâu bạn có biết ?????

>> Sơ lược mặt bằng và tiện ích Times City Park Hill 3