Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn là một khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế cao 21 tầng với 349 phòng khách gồm 20 phòng river view suite với tầm nhìn bao quát ra cảnh sông Sài Gòn và thành phố. Bạn có thể lựa chọn phòng hướng sông để ngắm nhìn vẻ đẹp nên thơ lung linh sắc màu của những ánh đèn. Hoặc bạn thích Sài Gòn nhộn nhịp về đêm thì bạn có thể lựa chọn phòng hướng Phố.

Du khách có thể thư giãn với đồ uống trong khi thưởng ngoạn tầm nhìn toàn cảnh Sông Sài Gòn. Các loại cocktail và cà phê có tại 2 sảnh khách của khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn. Quán Riverside Café cung cấp tiệc tự chọn gồm các món ăn châu Á và phương Tây trong khi các món ăn Quảng Đông có tại quán Kabin.

Mỗi nhà hàng mang một nét đặc trưng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Không những thế quý khách hãy tìm đến với dịch vụ massage, xông hơi, sauna, phòng tập thể hình của khách sạn được trang bị những dụng cụ chuyên dụng hiện đại nhất.

Không những thế quý khách hãy tìm đến với dịch vụ massage, xông hơi, sauna, phòng tập thể hình của khách sạn ở Hồ Chí Minh được trang bị những dụng cụ chuyên dụng hiện đại nhất. Mọi buồn phiền dường như biến mất sau khi bạn thư giãn cùng Spa tại khách sạn.

Hãy đặt phòng trực tuyến ngay với chúng tôi để nhận giá phòng rẻ nhất và viết đánh giá khách sạn ngay sau kì nghỉ của bạn.


Website : dulichso.com