Vận tải hàng hóa đường bộ là một dịch vụ đã và đang rất phát triển hiện nay. Cùng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các công ty vận tải mọc lên ngày càng nhiều với các loại dịch vụ đa dạng. Vậy nên phía khách hàng, để lựa chọn được dịch vụ vận tải tốt, tin tưởng và tiết kiệm chi phí không phải là điều dễ dàng.

Công ty TNHH thương mại và dich vụ Vận tải 24 giờ (tên viết tắt vantai24h) có trụ sở tại: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Hiện Công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận tải nội địa sau:

- Dịch vụ kho bãi.

- Vận chuyển hàng hóa đường bộ dọc tuyến Bắc Nam bằng xe tải, cẩu tự hành, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

- Cho thuê các phương tiện vận tải đường bộ các loại từ 1,5 tấn đến 27 tấn

- Cho thuê cẩu tự hành.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ; giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải; sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách. Bằng sự làm việc tận tụy, trách nhiệm và mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách chỉ cần bỏ ra lượng phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội phương tiện hết sức hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng

Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất cho hàng hóa của bạn!

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ (vantai24h)

Website: http://vantai24h.vn/

Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28 / 38711245/ 38711246 - Fax 04.36521130

Email: thanhcongvantai@gmail.com