Điện thoại Padfone là máy mới nhất vừa được Asus bán ra ở thị trường Việt Nam trong tuần vừa qua. Điện thoại Asus Padfone S gây chú ý bởi có một cấu hình mạnh với mức giá tầm trung. tuy Nhiên, chiếc điện thoại này lại chỉ được trang bị viên Pin với dung lượng 2300mAh.

So với những chiếc smartphone khác có cùng cấu hình như smartphone HTC One M8 (2600 mAh) hay Galaxy S5 (2800 mAh) thì smartphone cấu hình tốt giá rẻ Asus Padfone S sở hữu viên Pin có dung lượng thấp nhất. Nếu như Pin trên Điện thoại HTC One M8 và Galaxy S5 đều đủ dùng cho một ngày tuy nhiên vẫn không dư để cho ngày hôm sau.

Có cấu hình tương đương, nhưng lại có viên pin với dung lượng nhỏ hơn khá nhiều chỉ 2300 mAh liệu chiếc smartphone giá rẻ Asus Padfone S liệu có đủ năng lượng hoạt động trong một ngày? Sau đây là những đáng giá, thử nghiệm và kết quả về thời gian dùng Pin của smartphone Asus Padfone S sau một thời gian dùng.

Trong quá trình dùng thực tế, chúng tôi thấy thời gian dùng pin của smarthone Asus PadFone S quả thật là hơi đuối. nếu như người dùng thường xuyên dùng để chơi game. Cụ thể từ lúc sạc đầy Pin chúng ta chỉ chơi Game liên tục được 3 giờ là Pin trên máy chỉ còn 10%. Như vậy, Nếu như người dùng thường xuyên chơi Game trên điện thoại di động thì người dùng nên thường xuyên sạc đầy PIN và nên thường xuyên mang theo sạc hoặc sạc Pin dự phòng nếu muốn dùng thiết bị cả ngày.

Tuy nhiên, Nếu dùng smartphone cấu hình khủng giá rẻ Asus Padfone S để xem video, lướt web hay gọi điện thì máy lại có thời gian dùng Pin khá tốt. Thời gian dùng Pin cho từng tác vụ đều ở mức ổn. như lượt Web được hơn 6 giờ liên tục, Xem video được khoảng 9 giờ. dùng tổng hợp được khoảng hơn 4 giờ liên tục.

Khi dùng smartphone Padfone S giá rẻ (chơi game, xem video, lướt web lặp lại mỗi tác vụ 30 phút) thì máy đạt thời gian hơn 4 giờ. Đây là mức khá và đủ cho máy chạy được cả ngày. Do vậy ngoại trừ khi dùng sản phẩm để chơi game liên tục thì pin của smartphone giá rẻ cấu hình cao Asus PadFone S hoàn toàn đủ để dùng trong một ngày với nhu cầu sử dụng thông thường.

Cục sạc theo máy của smartphone Asus PadFone S có thông số dòng ra 5V/2A. Khi dùng cục sạc này để nạp Pin cho thiết bị từ trạng thái tắt nguồn (còn dưới 3% pin), bật thiết bị lên sau khi sạc 10 phút và để thiết bị không hoạt động thì Asus Padfone đầy Pin sau 2 giờ 30 phút.

Nguồn:http://tiencuongmobile.com.vn/danh-g...adffone-s.html