Một đôi mắt đẹp không chỉ tạo nên khuôn mặt đẹp, mà còn toát lên vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người. Làm đẹp cho đôi mắt là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Dịch vụ cắt mí mắt ở đâu uy tín là câu hỏi được nhiều người thắc mắc trước khi tiến hành công nghệ làm đẹp này.
Kỹ thuật cắt mí mắt ?
Đôi mắt một mí có thể khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiếu sự sống động. Kỹ thuật cắt mí mắt ra đời là giải pháp mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, linh hoạt. Cắt mí mắt được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay nhằm tạo đôi mắt hai mí to tròn, linh hoạt đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Cắt mí mắt là kỹ thuật mang lại hiệu quả kép vừa tạo nếp gấp trên mí mắt vừa lấy mỡ mí mắtthừa, bọng mắt bằng tia Laser và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo mắt hai mí đẹp, hài hòa, đúng chuẩn nhanh chóng, mà kết quả an toàn vĩnh viễn mà không gây tổn thương mắt.
Với dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet khoảng cách giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước của nếp mí mới tạo, đảm bảo mí mắt sau đều nhau, cân đối, mí mới rất tự nhiên, tạo khuôn mặt hài hòa.

Dịch vụ cắt mí mắt uy tín, hiệu quả tại TMV Đông Á
Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại kỹ thuật[b] cắt mắt 2 mí Hàn Quốcchỉ thực hiện trong vòng 30- 45 phút, sử dụng tia Laser để loại bỏ da chùng, mí mắt đồng thời tạo nếp gấp nhãn khoa, hình thành mắt hai mí to tròn trẻ trung mà không gây đau đớn. Sau khi cắt mí, đôi mắt một mí sẽ trở nên hai mí to, rõ hơn. Cắt mí mắt thích hợp cho những trường hợp mí mắt nhiều mỡ, da thừa. Phẫu thuật này cần cắt chỉ sau 7 ngày và mí mắt sẽ đẹp dần trong vòng một tháng.
Dịch vụ cắt mí mắt uy tín ở đâu ?
Ở Việt Nam, thẩm mỹ cắt mí mắt đã được tiếp nhận và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là địa chỉ cắt mí mắt uy tín được cấp phép của Bộ Y tế, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước. Thực sự mang lại sự an toàn tuyệt đối, chất lượng đảm bảo cho khách hàng.
Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một kỹ thuật đơn giản với phương tiện hiện đại, kỹ thuật tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả được duy trì vĩnh viễn. Việc sử dụng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không xâm lấn tổn thương đến vùng da xung quanh.
Đến với dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành từ bước thăm khám, tư vấn, thực hiện cắt mí mắt cho tới bước hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau cắt mí, khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng. Và cũng giúp bạn giải đáp thắc mắc cắt mí mắt ở đâu uy tín và an toàn?