Thiết kế Profile hay Hồ sơ năng lực được thiết kế dưới dạng cuốn sách nhỏ, giới thiệu tóm tắt về công ty doanh nghiệp lĩnh vực kinh doanh và các thế mạnh sản phẩm – dịch vụ, giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty.

Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh từ lâu các doanh nghiệp đã sử dụng profile như một tài liệu tiếp thị hiệu quả nên việc thiết kế profile đang được các doanh nghiệp sử dụng nhiều trong việc quảng bá về doanh nghiệp của mình bởi các lý do sau:

1 : Công ty sở hữu cuốn Profile chất lượng cao sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nếu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp hấp dẫn sẽ giúp rất nhiều trong việc thuyết phục khách hàng và nhiều đối tác cho doanh nghiệp, ngược lại nếu Profile được thiết kế kém chất lượng thì sẽ đánh mất rất nhiều thương vụ trong sự nghiệp kin doanh.

2 : Các công ty cần sở hữu một bộ hồ sơ năng lực đủ tiêu chuẩn để thể hiện được đầy đủ nội dung, chiến lược sản phẩm, dịch vụ để giúp cho các doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất, đồng thời giúp mọi người dễ dàng hiểu và tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ của công ty mình hơn.

3 : Khi bạn có một hồ sơ năng lực đầy đủ các thong tin và chất lượng thể hiện được điểm mạnh về kế hoạch kinh doanh đồng nghĩa với việc thu hút lượng khách hàng tiềm năng lớn, báo chí giới chuyền thông khách hàng đối tác cảm nhận về doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn thì việc kinh doanh của bạn sẽ trôi chảy và được quan tâm nhiều hơnVậy còn chờ gì nữa mà không thiết kế cho công ty của mình một quyển Profile vô cùng hữu ích. Chúng tôi VIV Creative Media chuyên thiết kế quảng cáo với kinh nghiệm lâu năm trong công việc thiết kế Profile công ty chắc chắn sẽ mang lại sự chuyên nghiệp cho Công Ty quý vị với sản phẩm Profile được chúng tôi thiết kế một cách tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Hãy gọi 04 3999 6998 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ VIV. Xin Cảm Ơn

Các Dịch Vị Khác Của VIV Creative Media

Thiết kế Catalog giới thiệu sản phẩm;
Thiết kế Brochure giới thiệu dịch vụ - sự kiện;
Thiết kế Profile (Hồ sơ năng lực);
Thiết kế File folder (Kẹp tài liệu);
Thiết kế bộ Stationery (Bộ tài liệu văn phòng – Hệ thống nhận diện thương hiệu);
Thiết kế Phong bì thư;
Thiết kế Tiêu đề thư;
Thiết kế Card Visit;
Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp;
Thiết kế các loại Phiếu thu, Phiếu chi;
Thiết kế Túi giấy; Thiết kế Lịch tết;
Thiết kế Thiệp chúc mừng;
Thiết kế Tem nhãn mác;
Thiết kế Bao bì sản phẩm & các loại ấn phẩm khách …

IN OFFSET CHẤT LƯỢNG CAO:

In Catalog
In Brochure
In Kẹp tài liệu (File Folder)
In Bộ Stationery (Bộ tài liệu văn phòng - Hệ thống nhận diện thương hiệu)
In Tiêu đề thư
In Phong bì
In Card Visit
In Poster
In Tờ rơi, Tờ gấp
In Phiếu Thu, Phiếu chi
In Túi giấy
In Lịch tết
In Tem Nhãn mác
In Bao bì sản phẩm
In các loại ấn phẩm khác
Địa chỉ: 17, Ngõ 151B Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

PKD: 3999 6998 | 8588 9919 | 04.8588 9918
Fax: 04. 3675 7007
Email: baogia@viv.vn
Website: http://www.viv.vn