Để giúp cho không gian phòng ngủ của công chúa nhà bạn thêm rộng hơn, thông thoáng, ngăn nắp và tiện lợi hơn thì bạn không thể bỏ qua giải pháp tuyệt vời từ giường tầng được.Tuy nhiên các bậc làm cha mẹ thường băn khoăn lo ngại cho rằng cấu tạo giường tầng không an toàn cho bé, sử dụng bất tiện và kém thẩm mỹ.


GIƯỜNG TẦNG 1010AA.GT

9.800.000,00 ₫

Bé có thể học bài ngay bên dưới chiếc giường thân yêu của mình. Có thể điều đó khiến bé thích thú và gắn bó với chiếc bàn học hơn, theo đó bé học chăm chỉ hơn.
Ngoài ra giường có thể tạo thành nơi học mà chơi tạo sự kích thích sáng tạo cho bộ não trẻ. Các bé gái có thể ưa thích những chiếc kệ nhỏ trưng bày mẫu búp bê, gấu bông. Mạnh mẽ hơn chút có thể kết hợp một chiếc cầu tuột xinh xắn.Giường tầng 1216AD.GT - 19.370.000,00 ₫

Giường tầng cho bé gái sẽ tập trung cho màu sắc, sự mềm mại của những đường cong, hay màu sắc ngập tràn của chăn, gối, góp phần mang lại không khí vui vẻ, sáng tạo cho các bé.
Ngoài ra bạn có thể mua thêm tủ quần áo, tủ giày, bàn trang điểm và nhiều mặt hàng nội thất khác thuộc Lam Sơn nhe.

Tại nội thất Lam Sơn có rất nhiều mẫu mã giường đẹp và đọc đáo được làm từ gỗ tự nhiên 100% có kết cấu chất lượng cao, an toàn cho bé khi sử dụng. Gía thành rất vừa túi tiền.
Bạn có thể đến xem trực tiếp tại hệ thống cửa hàng nội thất thuộc Lam Sơn nhé.

CÔNG TY TNHH GỖ LAM SƠN
22/2, Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp. Tp. HCM
[E]: info@noithatlamson.com
[P]: (08) 6295 2911 [F]: (08) 6295 2911

www.noithatlamson.com