Sản phẩm cũi trẻ em chắc chắn là vật dụng không thể thiếu với các gia đình có con nhỏ ngày nay. Ngoài vai trò là chỗ ngủ cho bé mà nó còn là chỗ vui chơi, nơi giữ cho bé được an toàn. Giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc bé cho bậc làm cha mẹ.


Giường cũi trẻ em Teddy 3.900.000 ₫Giường cũi trẻ em - Teddy 9 kiểu lắp ráp: Dùng cho bé sơ sinh đến khi bé 12 tuổi, với 9 kiểu lắp ráp khác nhau tùy vào độ tuổi của bé. Tiện lợi và tiết kiệm. Đạt tiêu chuẩn châu Âu, bảo đảm tính an toàn cho trẻ nhỏ.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn mua cũi cho trẻ là chất liệu của cũi được làm từ vật liệu gì, các lớp sơn phủ bên ngoài, các loại phụ kiện đi kèm có đảm bảo an toàn không. Thường các nhà sản xuất uy tín sẽ cho bạn biết thông tin hoặc đảm bảo về chất lượng loại sơn, loại vật liệu gỗ hoặc kim loại mà họ sử dụng là an toàn, không gây độc hại cho trẻ nhỏ.
Ngoài ra thiết kế có theo gu thẩm mỹ và phong cách nội thất của gia đình. Có nhiều lựa chọn: kiểu cổ điển, kiểu đơn giản, kiểu cổ tích, kiểu hiện đại, tối giản…


Giường cũi trẻ em Teddy trắng 3.900.000 ₫Giường cũi trẻ em - Teddy 9 kiểu lắp ráp: Dùng cho bé sơ sinh đến khi bé 12 tuổi, với 9 kiểu lắp ráp khác nhau tùy vào độ tuổi của bé. Tiện lợi và tiết kiệm. Đạt tiêu chuẩn châu Âu, bảo đảm tính an toàn cho trẻ nhỏ.

Ngoài ra bạn có thể chọn mua giường tầng cho bé tại cửa hàng, rất nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng cùng giá cả phải chăng nhất cho bạn.


Kích thước cũi đảm bảo cho bé từ sơ sinh đến 4-5 tuổi. Tuy nhiên bố mẹ cũng cần lưu ý về khoảng cách giữa các song chắn dọc, ngang, đảm bảo khoảng cách tối đa không quá 10cm. Còn chiều cao từ lớp đệm đến mặt cũi phải luôn cao hơn chiều cao từ chân tới cổ của bé để bé không tìm cách trèo ra ngoài được.
Với cũi có thể kê liền giường ngủ, bố mẹ cũng nên tìm hiểu xem cũi có các nấc điều chỉnh độ cao khác nhau cho phù hợp với mặt giường không.


MẶT TRỜI BÉ CON
226 Nguyễn Trọng Tuyển, P8 , Q. Phú Nhuận, HCM
MST 0313014949
Email
Điện thoại 08 3997 4707
Fax 08 3997 4707