Vừa qua, Samsung đã cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy A5 tại Hàn Quốc, một sản phẩm cao cấp hơn so với chiếc Samsung Galaxy A3. Chiếc Smartphone này được làm từ kim loại nguyên khối với mức giá khoảng 9 triệu đồng. Samsung Galaxy A5 có thiết kế thông minh, cấu hình phù hợp với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra, với nhiều tính năng nổi bật trên phần mềm đặc biết là Galaxy Gift giúp bạn giảm khá nhiều trong sinh hoạt. So sánh giá cả so với chiếc Galaxy A3 thì phù hợp với người tiêu dùng hơn. Nhất là màn hình chất lượng của chiếc A5 kèm theo đó là bộ nhớ RAM cũng nhiều hơn.
1
>> [URL=http://onestar.vn/danh-muc/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-5c-o-ha-noi/]thay mặt kính iphone 6 plus[/URL]
Galaxy A5 được Samsung ra mắt cùng với Galaxy A3 nên về thiết kế 2 chiếc Smartphone này cũng không khác nhau là mấy, tuy nhiên màn hình của Galaxy A5 lớn hơn và mỏng hơn nên bạn có thể cầm chiếc máy một cách thoải mái và rất chắc tay. Với sự ra đời của Galaxy A5 và Galaxy A3 thì Samsung đã quyết định thay đổi mình nhưng cũng không có gì mới mẻ nhiều hơn trên thị trường Smartphone. Nhưng có thể thấy Samsung đang lắng nghe người dùng muốn gì? cũng là tín hiệu đáng mừng có Samsung để tiếp theo sẽ có những sản phẩm tốt hơn đến với người dùng. Được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối cho thấy Galaxy A5 cứng cáp và chắc chắn hơn rất nhiều.
2
Đi kèm với vỏ nhôm nguyên khối thì người dùng có thể quên đi việc thay pin phải mở nắp lưng đằng sau. Muốn sạc pin bạn phải mang theo cáp sạc thay cho việc sử dụng những cục pin dự phòng. So với Galaxy A3 cùng sử dụng SnapDragon 410 64bit nhưng bộ nhớ RAM hơn hẳn 512MB RAM, Camera 13MP. Tuy nhiên ở mức giá 9 triệu đồng thì bạn có thể đòi hỏi SnapDragon 615. Trên thị trường hiện nay có HTC E8 đang sử dụng chip SnapDragon 615 nhưng tất nhiên nó không được làm bằng vỏ nhôm nguyên khối.
3
Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy A5:

Hệ điều hành: Android 4.4
Chip xử lý: bốn nhân 1.2 GHz
RAM: 2 GB
Màn hình: 5″ độ phân giải HD, Super AMOLED
Camera sau: 13 MP, LED Flash, AF
Camera trước: 5 MP
Bộ nhớ trong: 16 GB
Thẻ nhớ: microSD
Kết nối: Wi-Fi a/b/g/n, BT 4.0, NFC, A-GPS, GLONASS
Băng tần: 3G, 4G
Kích thước: 139,3 x 69,7 x 6,7 mm
Nặng: 123 gram
Pin 2300 mAh
>> [URL=http://onestar.vn]thay kính điện thoại[/URL]
>>[URL=http://onestar.vn/danh-muc/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s2-s3-s4-s5-galaxy-note-1-2-3/]thay mặt kính note 2[/URL]