Đồ chơi, bộ đồ chơi nấu ăn cho bé gái

Gía bán : 550.000vnđ
Bộ đồ chơi nấu ăn bé gái kitchen set 008-58 được thiết kế bởi hồng chủ đạo dành cho các bé gái kết hợp với một số sắc màu khác một cách hài hòa. Bộ sản phẩm rất hoành tráng với đầy đủ đồ đạc cho 1 shop ăn nhanh: bàn, bếp ga, nồi, chậu rửa bát, bát đĩa, cốc, dao, thìa, ... Các bé thỏa thích chơi đùa cùng sản phẩm đáng yêu này.
Đồ chơi nấu ăn bé gái kitchen set 008-58 nằm trong danh mục đồ chơi trẻ em

Chi tiết sản phẩm:
- Toàn bộ bộ đồ chơi nấu bếp kitchen set 008- 58 đều được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho bé, giúp các bé thỏa sức vui chơi. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, được nhập khẩu và phân phối ở Việt Nam.
-Khi dùng nút mở bếp,sẽ phát ra những âm thanh xèo xèo vui tai như khi bé đang nấu ăn thức ăn thật ở trên bếp cùng đó là có đèn sáng ở bếp.

Nấu ăn với các bé không chỉ là việc dành riêng cho con gái mà các bé trai với niềm đam mê nấu ăn cũng có thể thỏa sức chơi đùa cùng bộ đồ nấu ăn dành riêng cho bé trai.
Đồ chơi nấu ăn dành cho bé gái kitchen set 008-58 mang lại rất nhiều lợi ích:
- Giúp bé phát triển trí tưởng tượng phong phú của bé.
- Giúp bé hiểu, làm quen về công việc làm bếp của mẹ, biết chia sẻ công việc với mẹ với chị.
- Giúp bé yêu thích nữ công gia chánh, công việc quan trọng của người phụ nữ.
- Giúp bé phát triên tư duy ngôn ngữ, các diễn đạt, kể truyện,…
Dùng cho bé: 2 tuổi trở lên
Kích thước: Dài 42cm, Rộng 25cm, Cao 65.5cm.

Cubimart chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, đồ an toàn cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho cubimart để sở hữu cho bé yêu bộ đồ chơi nấu ăn nhanh nhất các mẹ nhé.

Mua đồ chơi trẻ em tại Hà Nội: 0914403667- 0437247235
Mua đồ chơi trẻ em tại Hồ Chí Minh: 0949628588- 0838464652

Lưu ý: Giá đồ chơi nấu ăn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể khác nhau, quý khách mua bộ đồ chơi nấu ăn ở Hồ Chí Minh vui lòng gọi cho Cubimart Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết.