Nếu hàm răng của bạn bị chìa ra ngoài, răng đã mọc sai thế, bạn nên đi niềng răng. Tuy nhiên ở thế răng này, để kéo răng đồng thời với phương thẳng đứng không thể dùng niềng răng tháo lắp được. Niềng răng tháo lắp không chỉ có 1 kiểu, nhưng phổ quát nhất là dùng khay niềng trong suốt. Với khay này bạn mới tự tháo lắp được khi cần nên là loại khí cụ phù hơp nhất với đề nghị của bạn.

>> [url=http://niengrangthammy.vn/nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien.html][b]chi phí niềng răng móm[/b][/url]
>> [url=http://niengrangthammy.vn/nieng-hai-rang-cua-het-bao-nhieu-tien.html][b]chi phí niềng răng cửa[/b][/url]
>> [url=http://niengrangthammy.vn/tai-sao-nen-nieng-rang-khenh-tham-my.html][b]niềng răng khểnh[/b][/url]

Niềng răng tháo lắp là hình thức chỉnh nha thường chỉ vận dụng cho những trường hợp niềng răng ở mức độ đơn giản, thường là răng thưa và khấp khểnh nhẹ. Với những trường hợp phức tạp hơn như răng khểnh, lệch khỏi hàm, răng hô vẩu,… Những chiếc răng mọc sai thế và quá lệch đến mức làm lệch lạc hẳn khớp căn thì niềng răng tháo lắp rất khó đạt được hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, khả năng tạo lực kéo của khay niềng hạn chế hơn nhiều so với mắc cài niềng răng. Không những thế, nếu bạn tháo lắp quá nhiều thì hiệu quả sẽ càng giảm. Ngay cả với niềng răng tháo lắp bằng khay niềng, bạn cũng phải bảo đảm đeo khay tối thiểu 20/24h hàng ngày. Trong thời kì đầu còn phải đeo khay 24/24h hàng ngày.

Nha khoa Hoàn Mỹ là trọng điểm nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu niềng răng tiêu chuẩn châu Âu. Với bề dày kinh nghiệm, khả năng điều trị được hỗ trợ lớn từ công nghệ đương đại, trang thiết bị tân tiến, nha khoa Hoàn Mỹ tự tín là địa chỉ chỉnh nha uy tín để bạn lựa chọn