Truy tìm các công thức làm đẹp hay tại các trang http://kemduongdahieuqua.blogspot.com/ | http://kemduongdangayvadem.blogspot.com/ | http://kemtrinamnhanhhieuqua.blogspot.com/ cung cấp cho bạn những công thức làm đẹp hay nhất
Dưỡng ẩm da ban đêm luôn là một trong những công việc cần thiết cho các nàng giúp bảo vệ làn da giữ ẩm cho làn da của bạn cực kì hiệu quả hãy cùng nhau truy tìm các công thức làm kem dưỡng ẩm ban đêm tốt nhất nhé
Tự làm kem bơ ca cao chống nhăn cho da
Việc làm kem dưỡng da ban đêm từ ca cao có tác dụng chống nhăn cho làn da của bạn.
Đặc biệt với các cô nàng da khô , xỉn màu thì việc sử dụng bơ ca cao sẽ có công dụng đánh bật mọi biểu hiện khó chịu trên da này nhé.
Ngoài ra bơ cao cao còn là một trong những người bạn tuyệt vời giúp bạn loại bỏ đi các nếp nhăn hiệu quả.
Chuẩn bị nguyên liệu làm kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm ngăn ngừa nếp nhăn từ ca cao.
Các thành phần trong kem dưỡng da : Bơ ca cao , dầu ô liu , dầu dừa.
Trộn tất cả các nguyên liệu trên vào với nhau sau đó thực hiện hấp cách thủy cho các hỗn hợp này tan chảy vào ới nha.
Bạn thực hiện chờ cho tới khi hôn hợp này nguội mới thoa lên da mặt trước khi đi ngủ . Phần còn dư bạn có thể bảo quản trong từ để sử dụng cho các lần tiếp theo.
Dưỡng ẩm với dầu ô liu
Dầu ô liu là một trong những nguyên liệu đứng đầu danh sách trong việc chăm sóc dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Nó cung cấp cho làn da của bạn một màng chắn giúp giữ ẩm lâu dài cho làn da của bạn.
Những dưỡng chất bên trong dầu ô liu có khả năng thức đẩy quá trình tái tạo collagen giúp làn da thêm khỏe mạnh, tươi trẻ
Chuẩn bị nguyên liệu làm kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm với dâu ô liu
Bạn chuẩn bị 2 thìa dầu dừa , 1 thìa sáp ong cùng 2 viên nang vitamin E.
Các bước làm
Trộn dầu ô liu cùng dầu dừa và sáp ong hấp cách thủy cho tới khi tan chảy. Nghiền nát viên nang vitamin E bỏ vỏ lấy phần dưỡng chất bên trong cho vào hỗn hợp trên trộn thật đều. Bảo vệ lưu trữ kem trong lọ bảo quản trong tủ lạnh hàng ngày bạn lấy ra sử dụng.
Việc sử dụng thường xuyên hỗn hợp kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm này sẽ đem đến cho bạn làn da mịn màng mềm mịn như mơ, đồng thời đánh bật đi những vết thâm nám trên da , chống lão hóa đem lại cho bạn làn da tươi trẻ mịn màng.