Ngày nay, việc thiết kế nội thất văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi văn phòng là nơi quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Một văn phòng đẹp sẽ gây được thiện cảm tốt đối với khách hàng giúp doanh nghiệp thuận lợi trong kinh doanh.

Xu hướng thiết kế được nhiều doanh nghiệp quan tâm là thiết kế theo phong cách hiện đại. Phong cách này đòi hỏi việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho không gian làm việc đẹp và tận dụng hết công năng, tiện trao đổi công việc giữa các phòng ban nhằm giúp doanh nghiệp công ty gặt hái được những thành công. Như vậy hai vấn đề cần mà doanh nghiệp quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng là: tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.


Tính thẩm mỹ: Là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Để có một không gian văn phòng hoàn hảo các nhà thiết kế phải dựa trên lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh của công ty để lựa chọn màu sắc cũng như kết hợp sao cho khi bước vào văn phòng khách hàng có thể nhận ra được lĩnh vực hoạt động của công ty và nhìn thấy được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của công ty.


Công năng sử dụng: Công năng sử dụng thể hiện ở sự phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp để đi lại, phòng tiếp khách nên bố trí gần cửa chính, màu sắc , vật dụng trang trí sang trọng, ấm cúng. Phòng làm việc của nhân viên nên sắp xếp sao cho tiết kiệm được không gian và các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin khi làm việc. Còn đối với phòng lãnh đạo thì nên lựa chọn tông màu đậm hơn các phòng còn lại nhằm tạo sự khác biệt, các vật dụng trang trí sang trọng, tủ kệ sắp xếp sao cho tiện lợi để việc cất – lấy vật dụng.

Nếu bạn cần tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, công ty nội thất Ktadvance – chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ tận nơi, đảm bảo bạn sẽ có một không gian làm việc hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KT ADVANCEVăn phòng HN:Add: Phòng 414 Tòa nhà 4F - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tel: 04 6269 0648
Văn phòng HCM:
Add: Số 7 - 5B - Khu phố Mỹ An - Phú Mỹ Hưng - Phường Tân Phong - Quận 7 - Tp HCM.
Tel: 08-54125737

Website: http://thicongvanphong.com.vn