Nguồn Nâng mũi Hàn Quốc | Dichvunangmui.com

Một chiếc mũi tẹt, thấp đồng thời không cân đối sẽ làm khuôn mặt của những đấng mày râu mất đi sự mạnh mẽ và hấp dẫn. Đối với các đấng mày râu, chiếc mũi xấu khó có thể che dấu với các biện pháp make up như với chị em, do đó giải pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới là biện pháp duy nhất giúp đấng mày râu lấy lại tự tin với một chiếc mũi đẹp như ước muốn.

Nâng mũi S line cho dáng mũi chữ S đẹp hoàn hảoĐối với đàn ông, một chiếc mũi đẹp phải có hình dáng thon dài chạy từ gốc mũi tới đầu mũi, đầu mũi cao, lỗ mũi nhỏ gọn , mũi phải dày, thẳng, không uốn lượn mại dáng chữ S như với nữ.

Thẩm mỹ nâng mũi cho phái mạnh có nhiều sự khác biệt so với nữ do cấu trúc mũi người nam sống mũi rộng, xương mũi to, da dày, đầu tròn…Bởi thế việc nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới phải giữ được sự hài hòa cho khuôn mặt, đặc biệt là không đánh mất sự nam tính của phái mạnh.

Chỉnh hình những khiếm khuyết mũi với đấng mày râu thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp. Chính vì các đặc điểm khác biệt trên mà nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới thường rắc rối hơn so với phụ nũ cùng với cần đến tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của chuyên gia thẩm mỹ thực hiện.

TMV JW có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu từ xứ Hàn đảm bảo mang đến một chiếc mũi đẹp đồng thời phù hợp nhất cho khuôn mặt.Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới được tiến hành tùy vào trường hợp mũi lúc đầu bác sĩ sẽ quyết định phương pháp mổ thích hợp. Phương pháp chính là kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi hoàn toàn, giúp đem tới dáng mũi cao đẹp tự nhiên cùng với phù hợp nhất với khuôn mặt. Nâng mũi Hàn Quốc sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ vành tai của khách hàng để bọc đầu mũi nhằm tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Đặc biệt, sụn tự thân thích ứng tuyệt đối đối với cơ thể do đó không gây những hiện tượng đào thải, biến chứng sau phẫu thuật, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các chàng.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới