Tòa nhà Park 3 thuộc dự án Times City Park Hill vừa được mở bán. Những căn hộ ở đây được đánh giá là những căn hộ đẳng cấp của thời đại: đẳng cấp từ kiến trúc thiết kế tới không gian, cảnh quan và vị trí địa lý…
Với hệ thống 18 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng từ 53,3m2 đến 151,4m2, tỷ lệ phân chia căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ hợp lý, Park 3 hiện là tòa nhà đáng sống nhất tại Times City.


Các căn hộ tại Vinhomes Times City Park Hill có thiết kế với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp giúp đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn xuống không gian xanh xung quanh như bể bơi, quảng trường hoặc thậm chí là cảnh quan sông Hồng. Thiết kế cao cấp của dự án được coi là tối ưu với 100% các căn hộ đều có khe sáng/mặt thoáng.


Có nền tảng là hệ thống căn hộ cao cấp, trang thiết bị trong mỗi căn hộ tại Times City Park Hill đều là những thương hiệu danh tiếng, gồm: bếp từ, chậu rửa, máy hút bụi, vòi rửa trong phòng bếp; tủ âm tường; sàn gỗ phòng ngủ; hệ thống điều hòa âm trần; hệ thống đèn trần chiếu sáng; hệ thống nước nóng trung tâm; hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh; cửa gỗ công nghiệp chống cháy; khóa cửa tích hợp vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số.
Thủ tục mua bán và bàn giao căn hộ nhanh chóng, chất lượng, uy tín và nhiều ưu đãi cũng là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi cho các sản phẩm của Vingroup. Tiếp nối truyền thống đó, Park 3 đang là một trong những từ khóa được giới bất động sản chú ý và săn lùng nhiều nhất, quả không hổ danh Times City Park Hill là một resort đẳng cấp trong lòng đô thị.
XEM THÊM BÀI VIẾT :http://5giay.edu.vn/threads/vingroup...k-hill.302130/
http://enbien.com/Ha-Noi/Mua-ban-can...t-1006276.html