4 cây thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất


Khi bị yếu sinh lý, việc sử dụng các loại thuốc tây y để chữa trị, tăng cường sinh lý, mặc dù hiệu quả rất tốt, giúp họ lấy lại phong độ tức thì, thậm chí còn mạnh mẽ hơn trước nữa, nhưng thực sự chúng chỉ có tác dụng trong một thời gian mà thôi, khi sử dụng quá nhiều, cơ thể sẽ dần trở nên chai lỳ với các hợp chất tây y này, lúc đó, có thể tình trạng của bạn còn tồi tệ hơn trước nữa, thậm chí là liệt dương.


Theo thực nghiệm Đông y cho rằng để chữa bệnh yếu sinh lý nam cần bắt đầu từ việc bổi bổ cơ thể, khi sức khỏe tốt thì chức năng sinh lý mới tốt được. Nghiên cứu trên các cây thuốc quý dân gian như: thục dung, nhân sâm , ba kích…..là những thảo dược giúp hỗ trợ quá trình điều trị và duy trì khả năng sinh lý, trị xuất tinh sớm nam giới hiệu quả.
1. Bá bệnh


Theo tài liệu khoa học mới đây cho thấy Bá bệnh là một trong những cây thuốc quý có công hiệu cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình duc ở nam giới. Bài thuốc từ cây bá bệnh giúp nam giới tăng cường hormone tình duc testosterone, tăng khả năng hưng phấn, đẩy nhanh và duy trì trạng thái cường dương. Bá bệnh còn có các công dụng khác như: bồi bổ sức khỏe cơ thể, nhất là những người vừa ốm sau bệnh, giảm stress, mệt mỏi, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa và u bứu.


2. Nhuc thung dung chữa yếu sinh lý cho nam giới rất tốt


Theo đông y hoạt chất sinh học trong nhuc thung dung rất cao như: các acid amin quan trọng, orobanin, acid epilogahic, btaine…. Các hoạt chất trên được coi như hormone sinh dục nam, kích thích sự điều tiết của thượng thận, chữa rối loạn cương dương, điều trị xuất tinh sớm, tăng khả năng tình duc ở nam giới.


3. Ba kích


Trong các cây thuốc quý Việt Nam, ba kích được biết đến như một loại thảo dược rất tốt cho nam giới yếu sinh lý,tăng cường dẻo dai, khả năng giao hợp….vì chúng có thành phần Anthranoid và acid amin và các chất hữu cơ khác. Bài thốc cho nam giới dùng cây ba kích: ngâm 1 lít rượu cùng 3 cân ba kích và 3 cân ngưu để điều trị liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.


4. Kỷ tử


Kỷ tử giúp cánh mày râu duy trì độ cương cứng của dương vat, do tác dụng ích tinh, nâng cao hoạt động của tuyến thượng thận và tăng cường lưu thông máu đến cơ quan sinh dục. 5. Nhân sâm Nhân sâm là một cây thuốc quý được rất nhiều các quốc gia ưa chuộng vì chúng có khả năng tăng cường sinh lực. Đối với nam giới cây nhân sâm gây hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, kích thích khả năng sinh sản hormone sinh dục testosterone, tăng cường khả năng sinh lý, chữa trị xuất tinh sớm, ngăn ngừa bệnh đại tuyến thượng thận, teo thượng thận