Với diện tích rộng gần 1000m2, BAATARA có sức chứa gần 800 khách nhưng vẫn sở hữu một không gian đủ thoáng đãng để khách hàng có thể tận hưởng cảm giác của một beer club tầng thượng – Tầng 12, khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, số 1, Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là mô hình kết hợp nhiều dịch vụ, vừa là nhà hàng, vừa là quán bia, vừa là quán bar phong cách thời thượng với dịch vụ chuyên nghiệp.Tối 08/02, BAATARA – Beer club tầng thượng đầu tiên tại Gia Lai đã diễn ra buổi tiệc khai trương với sự có mặt của 500 khách mời và báo chí, đặc biệt có sự góp mặt của Ca sĩ Đinh Hương – The Voice 2012 và MC Việt Quý.

Ca sĩ Đinh Hương và MC Việt Quý trao giải Lucky Draw cho khách mời.
Trong đêm khai trương, BAATARA cũng đã tổ chức chương trình rút thăm may mắn (Lucky Draw) với những phần thưởng giá trị kèm những thẻ quà tặng (gift card) trị giá lên đến 8,000,000 triệu đồng. Phần trao giải đặc biệt hấp dẫn khách mời hơn với sự kết hợp vừa dí dỏm vừa sôi động của ca sĩ Đinh Hương và MC Việt Quý.
Bên cạnh màn trình diễn của ca sĩ Đinh Hương, các khách mời còn được thưởng thức những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc nhóm vũ công của beer club.
Đại diện chủ đầu tư của BAATARA Beer Club cho biết: "Chúng tôi luôn chú trọng đến mặt nội dung hoạt động, với việc thiết kế chương trình đa dạng hàng tuần, chắc chắn, BAATARA không có chỗ cho sự nhàm chán".
Lần đầu tiên ra mắt, BAATARA mang đến cho các thượng khách sự trải nghiệm tuyệt vời và hào hứng qua những màn trình diễn ấn tượng. BAATARA Beer Club mang đậm phong cách châu Âu hứa hẹn sẽ tạo được hứng thú và cảm xúc mới mẻ cho những ai yêu thích sự trải nghiệm.

Thông tin liên lạc
Baatara Beer Club
Địa chỉ: Tầng 12 – Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai
Số 01 Phù Đổng, TP. Pleiku – Gia Lai
Hotline : +84-059-3755-555